Chay lon toa cao oc dang xay dung o TP HCM

Cháy tòa nhà cao ốc đang xây dựng, hàng chục người tháo chạy

VOV.VN - Tòa nhà đang trong quá trình xây dựng, chưa có hệ thống phòng cháy chữa cháy, việc triển khai dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Khoảng 12h45 phút trưa nay (25/12), một ngọn lửa lớn kèm khói bốc lên ngùn ngụt từ công trình Cao ốc Bình Khánh, phường Bình Khánh, quận 2, TP HCM đang trong quá trình xây dựng. Đám cháy khiến hàng chục công nhân trong tòa nhà tháo chạy ra ngoài.

chay lon toa cao oc dang xay dung o tp hcm hinh 1
Khói đen trên tòa cao ốc Bình Khánh
Nhiều công nhân cho biết đang làm việc trên tầng 24 thì thấy khu vực cẩu tháp bốc cháy, sau đó ngọn lửa bùng phát lan sang tường cốt pha gây ra cháy lớn.

Nhận được tin báo, hàng chục chiến sỹ với 4 xe chữa cháy chuyên dụng của Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 2 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai phương án dập lửa.

Do tòa nhà đang trong quá trình xây dựng, chưa có hệ thống phòng cháy chữa cháy nên việc triển khai phương án khống chế đám cháy gặp nhiều khó khăn. Gần 1 giờ sau đám cháy mới được lực lượng chữa cháy khống chế hoàn toàn.

Được biết cao ốc này đang trong quá trình xây dựng hơn 2.000 căn hộ phục vụ cho việc di dời tái định cư các khu dân cư trên địa bàn quận 2.  

Nguyên nhân và thiệt hại từ vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close