Vớt được thi thể đầu tiên trong vụ chìm xuồng tại Bến Tre <VOV.VN

Chìm xuồng, 2 nữ sinh ở Bến Tre bị nước cuốn trôi: Tìm được 1 thi thể

VOV.VN - Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào khoảng 3 giờ chiều, cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 200 mét về phía hạ nguồn.

 

vot duoc thi the dau tien trong vu chim xuong tai ben tre <vov.vn hinh 1 Huy động lực lượng tham gia tìm kiếm 2 nữ sinh mất tích. (Ảnh: Vietnamplus)

Chiều 26/10, ông Lê Thành Nam, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Giao Thạnh, huyện Thạnh Phú cho biết lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể em Trần Thị Bé Phượng, 16 tuổi, ngụ ấp 4, xã Thạnh Phong cùng huyện, một trong hai nạn nhân của vụ chìm xuồng vào chiều tối 25/10.

Lực lượng cứu hộ bao gồm biên phòng, công an huyện, dân quân xã Giao Thạnh và một số xã lân cận, cùng với người thân và người dân địa phương đã nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Ông Lê Thành Nam cho biết đang mở rộng phạm vi tìm kiếm ra phía khu vực sông Cổ Chiên và mặt đập sông Khém Thuyền.

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 6 giờ chiều 25/10, chiếc xuồng chở bốn người gồm Trần Thị Kha Ly (19 tuổi), Nguyễn Thị Huế Hằng, Dương Thị Mỹ Linh, và Trần Thị Bé Phượng (đều 16 tuổi) đã bị lật khi bơi qua sông Khém Thuyền, đoạn qua ấp Giao Hiệp, xã Giao Thạnh.

Người chèo xuồng là ông Nguyễn Văn Phệ (59 tuổi, ngụ xã Giao Thạnh) chỉ cứu được hai em Ly và Hằng, còn hai em Linh và Phượng bị nước cuốn trôi mất tích.

Hai em Ly và Hằng sau đó được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Thạnh Phú và sức khỏe đã ổn định.

Được biết, khu vực xảy ra vụ chìm đò khá hẻo lánh, vụ việc lại xảy ra vào lúc trời sắp tối nên không ai kịp có mặt để ứng cứu các nạn nhân. Cả bốn nữ sinh đều ngụ tại xã Thạnh Phong cùng huyện và vừa đi dự sinh nhật về thì xảy ra tai nạn./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close