Chương trình khuyến mãi mới dành cho thuê bao MegaVNN

Trong thời gian khuyến mại, khi đăng ký sử dụng dịch vụ MegaVNN và cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu là 12 tháng, khách hàng sẽ được miễn cước hoà mạng và được tặng 1 thẻ 1718 mệnh giá 100.000 đồng.

Từ ngày 16/11 đến hết ngày 31/12/2010, VNPT sẽ triển khai một đợt khuyến mại lớn trên phạm vi toàn quốc với chủ đề “MegaVNN - Kết nối đam mê” dành cho các khách hàng đăng ký mới và các thuê bao đang sử dụng dịch vụ.

Nếu đăng ký sử dụng gói cước MegaMaxi, MegaPro theo hình thức trọn gói và cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu là 18 tháng, khách hàng còn được tặng 1 modem wifi chính hãng. Nếu đồng thời đăng ký sử dụng cả dịch vụ MegaVNN và lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định trên cùng đôi cáp, khách hàng còn được tặng 3 tháng cước sử dụng dịch vụ cố định.

Đối với thuê bao MegaVNN đang sử dụng dịch vụ, nếu đăng ký chuyển đổi lên gói cước cao hơn và cam kết sử dụng gói cước đăng ký chuyển đổi trong 12 tháng, khách hàng sẽ được tặng 40.000 đồng/tháng cước sử dụng dịch vụ, trong 5 tháng liên tiếp.

Nếu đăng ký đăng ký chuyển đổi lên gói cước MegaPro, thuê bao MegaVNN sẽ được tặng 5% cước sử dụng dịch vụ trên hóa đơn tháng 11/2010./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên