VOV.VN - Tôi năm nay 62 tuổi. Con cái lớn đã ra ở riêng. Bây giờ vợ chồng tôi mới có cuộc sống thư thả, vui vẻ, thì tôi lại không làm được gì, dù vợ cũng nhiệt tình hỗ trợ. Có nên chấp nhận "hưu sớm" hay dùng liệu pháp nào thay thế? Bác sĩ Hoàng Thúy Hải giúp giải đáp thắc mắc của nhân vật.
VOV.VN - Con dâu tôi vừa bị mang thai ngoài tử cung buộc phải phẫu thuật. Mọi người bảo đã một lần chửa ngoài tử cung một lần thì các lần sau cũng dễ bị. Có cách nào tránh cho các cháu bị lại như vậy hay không? Bác sĩ Hoàng Thúy Hải tư vấn giúp giải đáp những thắc mắc của bà mẹ đang lo lắng.
VOV.VN - Mấy tháng nay, tôi bị tình trạng tiểu đêm nhiều. Đi khám thì bác sĩ bảo bị giãn tĩnh mạch thừng tinh và chỉ định phẫu thuật. Tôi rất băn khoăn liệu có nhất thiết cần phải mổ hay không? Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lý giải vấn đề và đưa lời khuyên tư vấn cho nhân vật.
VOV.VN - Gia đình quý tộc và những vị khách của họ thường xuyên nhầm lẫn hoặc đánh giá thấp tài năng của bác Larsen. Họ cho rằng những quả táo, quả lê ngon nhất là do đất tốt, do "sự chỉ đạo" của họ, hoặc thậm chí là do chim chóc mang hạt giống lạ đến.