Cơ quan điều tra kêu gọi đồng phạm của Minh “sâm” tự thú

Cơ quan CSĐT kêu gọi: Tất cả các đối tượng đã tham gia vào các hoạt động phạm tội dưới sự chỉ đạo của Minh "sâm" hiện còn ở ngoài xã hội hãy sớm đến tự thú.

Ngày 26/8, Tổng cục Cảnh sát PCTP - Bộ Công an đã có thư kêu gọi tự thú và cung cấp thông tin, tài liệu về các đối tượng Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh sâm); Nguyễn Thành Hưng (tức Hưng sóc) và đồng bọn. 


Trùm xã hội đen đất Bắc Ninh Minh “sâm” (Ảnh: VNE)

Trong thư nêu rõ: Ngày 13/8, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã tiến hành bắt, khám xét với các đối tượng Nguyễn Ngọc Minh tức “Minh sâm”, Giám đốc Công ty TNHH Đại An; Nguyễn Thành Hưng tức “Hưng sóc”, Giám đốc Công ty TNHH Thành Hưng nằm trên địa bàn thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, cùng 8 đồng phạm về các hành vi cưỡng đoạt tài sản và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép… Quá trình điều tra, thu thập tài liệu chứng cứ, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an phát hiện các đối tượng này còn có dấu hiệu của các hành vi vi phạm pháp luật khác. 

Để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ tất cả các hành vi phạm tội, xử lý nghiêm minh trước pháp luật đối với Nguyễn Ngọc Minh, Nguyễn Thành Hưng và đồng bọn, Cơ quan CSĐT Bộ Công an kêu gọi: Tất cả các đối tượng đã tham gia vào các hoạt động phạm tội và vi phạm pháp luật dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Ngọc Minh và Nguyễn Thành Hưng hiện còn ở ngoài xã hội hãy sớm đến tự thú và thành khẩn khai báo, hợp tác với cơ quan điều tra để được hưởng chính sách khoan hồng.

Cơ quan CSĐT cũng đề nghị nhân dân và những người có liên quan cấp thông tin, tài liệu về những vụ việc mà Nguyễn Ngọc Minh, Nguyễn Thành Hưng và đồng bọn đã gây ra. Mọi thông tin, liên hệ với các số điện thoại: 069.45096 hoặc 098.423.2399 (đồng chí Đỗ Minh Tiến - Phòng 4, Cục CSĐT tội phạm về ma túy)./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Sở GTVT không biết về trạm cân của “ông trùm” Minh sâm

Lãnh đạo sở Sở GTVT Bắc Ninh cho biết không nắm được thông tin về hoạt động của trạm cân này vì nó nằm trong xã Phù Khê.

Thu giữ 2 cây gỗ sưa và nhiều vũ khí nóng của băng nhóm Minh "sâm"

VOV.VN -
Sau hơn 1 năm tập trung trinh sát, C47 đã thu thập được các tài liệu về băng nhóm đối tượng hoạt động theo kiểu xã hội đen do Nguyễn Ngọc Minh cầm đầu.

Đồ gỗ quý, đồng hồ cổ có giá “khủng” của trùm xã hội đen Minh “sâm“

Trong những món đồ quý của Minh "sâm" có bộ bàn ghế bằng gỗ sưa hiếm, chạm khắc cầu kỳ, được cho là có giá 100 tỷ đồng.

Nhiều bị hại tố băng nhóm của trùm xã hội đen Minh “sâm”

Dù chưa đưa ra những con số cụ thể về hành vi cưỡng đoạt tài sản nhưng cứ một xe gỗ nào khi vào chợ gỗ Phù Khê đều phải nộp 1,2 - 2 triệu đồng/xe.

Trùm Minh “sâm” đi siêu xe triệu đô nhưng cắm biển số giả?

(Dân trí) -Chiếc siêu xe Maybach 57S trị giá cả triệu đô được Minh "sâm" sử dụng trước khi bị thu giữ có BKS 29A - 411.88 không phải là biển số do cơ quan có thẩm quyền cấp. 

Mở rộng điều tra băng xã hội đen Minh “sâm”

Cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng điều tra một số hành vi “Cố ý gây thương tích”, “giết người” đối với băng nhóm Minh “sâm”, Hưng “sóc”.

Yêu cầu xử lý trách nhiệm tổ chức, cá nhân trong vụ Minh “sâm”

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã cho ý kiến chỉ đạo làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân có liên quan đến vụ án Minh “sâm” tại Bắc Ninh.

Nhờ mác "doanh nhân tiêu biểu", Minh “Sâm” thỏa sức càn quấy

Nhờ có mác doanh nhân “thành đạt và hào phóng” mà trùm xã hội đen do Minh "Sâm" cầm đầu làm được nhiều việc “động trời” cho đến khi bị bắt.

Bắt giam con gái, con rể trùm "xã hội đen" Minh “sâm“

VOV.VN -Cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 10 đối tượng.

Thế lực nào bao che cho băng nhóm “xã hội đen” Minh “sâm”?

Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy C47 (Bộ Công an), người chỉ huy trực tiếp đơn vị “chủ công” triệt phá vụ án
cho rằng, việc này cần phải điều tra, trước mắt chưa có thông tin.

Trùm xã hội đen Minh “sâm” từng vào tù vì bắn chết 1 công an

Trước khi thành trùm xã hội đen Bắc Ninh, Minh “Sâm” từng là cán bộ hải quan vướng lao lý vì bắn chết một công an.

Tin cùng chuyên mục