xe container lam dut he thong day cap truyen hinh

Container chạy “lạc đường”, làm sập hệ thống cáp quang, điện thoại

VOV.VN -Nguyên nhân sự cố do xe có chiều cao hơn 4m lưu thông trên đường có hệ thống dây cáp quang giăng ngang thấp hơn chiều cao của xe.

Khoảng 7h hôm nay (2/12), tại ngã tư đường Rạch Gầm - Lê Lợi , phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang xảy ra một sự cố giao thông nghiêm trọng làm  đứt, gãy đổ 6 đường dây điện thoại, cáp quang... gây mất điện và gián đoạn thông tin liên lạc của nhiều cơ quan, tổ chức và hộ dân trên địa bàn thành phố Mỹ Tho.

xe container lam dut he thong day cap truyen hinh hinh 1 Sự cố gây mất thông tin liên lạc của nhiều cơ quan đơn vị

Chiếc xe đầu kéo mang biển số 57L-2828 của Hợp tác xã vận tải Thành Công (tỉnh Đồng Nai) do tài xế Phùng Văn Tú, sinh 1972, quê tỉnh Thái Bình điều khiển chạy vào đường Rạch Gầm làm vướng và đứt hệ thống đường dây cáp quang của 7 đơn vị kinh doanh truyền hình cáp, bưu điện và hệ thống thông tin của quân đội.

Rất may sự cố này không ảnh hưởng đến đường dây  điện trung thế nằm gần đó, không thiệt hại về tính mạng con người. Thông tin ban đầu, nguyên nhân xảy ra sự cố trên do xe đầu kéo chở container có chiều cao hơn 4m lưu thông trên con đường Rạch Gầm có hệ thống dây cáp quang giăng ngang thấp hơn chiều cao của xe nên không phanh kịp. Một số trụ điện của Điện lực Mỹ Tho gần đó cũng bị lực kéo của xe làm đổ ngã và hư hỏng nặng.

xe container lam dut he thong day cap truyen hinh hinh 2 Công nhân khắc phục sự cố

Sau khi sự cố xảy ra, các ngành chức năng và các đơn vị chủ quản đường dây cáp quang có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, tìm cách thu dọn hiện trường và khắc phục sự cố. Riêng công an TP. Mỹ Tho tạm giữ phương tiện và người điều khiển phương tiện để làm rõ và xử lý vụ việc.

Theo các cơ quan chức năng, xe container này chạy không đúng tuyến đường quy định./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close