Cot sat tan cong cabin xe, tai xe hoang hon

Cột sắt “tấn công” cabin xe, tài xế hoảng hồn

VOV.VN - Tại hiện trường, phần cabin xe container bị các cột sắt đâm vào làm biến dạng và hư hỏng nặng.

Sự cố trên xảy ra vào khoảng 11h30 trưa 11/3 trên đường ĐT 743 thuộc khu phố Ngải Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm tên, xe container mang BKS: 72L – 2693 chở các cột sắt nặng hàng chục tấn lưu thông trên đường ĐT 743 theo hướng đi từ ngã ba Tân Vạn về quốc lộ 1K.

Khi vừa lưu thông đến đoạn qua khỏi bến xe 150 khoảng 500m do phải phanh xe để tránh một phương tiện phía trước nên bất ngờ các sợi xích ràng các cột sắt bị bung ra.

cot sat tan cong cabin xe, tai xe hoang hon hinh 1 Hiện trường sự cố trên đường ĐT 743

Sự cố khiến các cột sắt lao về phía trên đâm thẳng vào cabin xe nơi tài xế đang ngồi. Hậu quả, tài xế được một phen hoảng hốt nhưng rất may chỉ bị xây xát nhẹ.

Tại hiện trường, phần cabin xe container bị các cột sắt đâm vào làm biến dạng và hư hỏng nặng. Chiếc xe container nằm giữa đường khiến giao thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn. Số cột sắt trên xe được ràng bởi rất ít dây xích và rất sơ xài. 

Phải mất gần 2 giờ đồng hồ, lực lượng cứu hộ mới di dời xong các cột sắt và đưa chiếc xe container ra khỏi hiện trường.  

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự cố liên quan đến các xe cơ giới hạng nặng bị đứt xích rơi rớt hàng trên xe xuống đường. Đã có rất nhiều vụ tai nạn tương tự xảy ra do sự chủ quan của chủ xe và tài xế khi không chịu ràng buộc hàng một cách chắc chắn gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác trên đường và đe dọa đến sự an toàn của chính bản thân tài xế./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close