Da tim thay thi the nguoi cha nhay xuong song Huong tu tu

Đã tìm thấy thi thể người cha nhảy xuống sông Hương tự tử

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Nguyễn Thanh H. cho gia đình đưa về quê nhà mai táng.

Khoảng 15h30 phút ngày 16/12, sau 30 giờ tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể người cha đã bỏ lại đứa con nhỏ trên cầu Phú Xuân và bất ngờ nhảy xuống sông Hương tự tử.

da tim thay thi the nguoi cha nhay xuong song huong tu tu hinh 1
Được biết, trước lúc nhảy xuống Sông Hương tự tử vì bệnh nan y đang ngày càng nặng, anh H. có nhắn tin nhờ người thân, bạn bè chăm sóc cháu S.
Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Nguyễn Thanh H. cho gia đình đưa về quê nhà mai táng. 

Trước đó, như đã thông tin, khoảng hơn 10h ngày 15/12, anh Nguyễn Thanh H. (SN 1979, quê Quảng Bình, thuê trọ tại TP Huế) cùng đứa con trai Nguyễn Thanh S. (SN 2005) đi xe taxi đến cầu Phú Xuân.

Sau khi xuống xe và cùng đứa con ngồi lại trên cầu, anh H. đi tới đi lui một lúc trên cầu, rồi nói đứa con trai nhỏ ngồi trông giữ cái vali để đi có việc, nhưng sau đó anh H. bất ngờ nhảy xuống sông Hương.

Ngay sau khi nhận thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân, đồng thời đưa cháu S. về trụ sở Công an phường Phú Hòa (TP Huế) chăm sóc và sau đó bàn giao cho người thân.

Theo cơ quan công an, người nhà nạn nhân cho biết anh H. đã ly dị vợ khoảng 7 đến 8 năm nay và dẫn cháu S. sống nhiều nơi ở Huế. Thời gian gần đây anh H. có biểu hiện buồn chán vì mình đang mắc phải bệnh nan y.

Trước lúc nhảy xuống sông Hương, anh H. có nhắn tin cho một người bạn với nội dung mình sẽ nhảy sông tự tử và nhờ người thân, bạn bè chăm sóc cháu S./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close