Dùng xe cẩu cứu thanh niên "ngáo đá" trong ống thoát nước

Dùng xe cẩu cứu thanh niên "ngáo đá" trong ống thoát nước

Một thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" đã chui sâu vào đường ống thoát nước và mắc kẹt.

Chiều tối 4/4, ông Nguyễn Thái Hiếu, Trưởng Công an xã Hưng Đông (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cho biết, người dân và lực lượng công an mới giải cứu thành công một nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" (hiện tượng rối loạn thần kinh do phê ma túy đá), bị thương chui sâu vào đường ống thoát nước.

dung xe cau cuu thanh nien "ngao da" trong ong thoat nuoc hinh 1
Nam thanh niên mắc kẹt dưới ống thoát nước

Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày 4/4, nhiều người dân phát hiện một thanh niên vừa đi vừa la hét trên đường, sau đó chui vào đường ống thoát nước bằng bê tông nằm trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP Vinh.

Sau khi thanh niên này chui vào đường ống thoát nước một thời gian không thấy ra, sợ người này tử vong nên nhiều người dân đã dùng xà beng cạy các tấm bê tông lên để đưa thanh niên này ra ngoài.

dung xe cau cuu thanh nien "ngao da" trong ong thoat nuoc hinh 2
H. được người dân đưa lên khỏi ống nước

Tuy nhiên, do thanh niên này chui sâu vào trong đường ống thoát nước hàng trăm mét nên người dân phải gọi xe cẩu đến để giải phóng các tấm bê tông lớn để cứu người này. Sau khoảng gần 1 giờ đồng hồ, với sự hỗ trợ của máy cẩu, người thanh niên này đã được đưa ra ngoài với nhiều vết thương trên người. Ngay sau đó, nam thanh niên này đưa người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. 

Được biết, người thanh niên trên tên T.V.H, trú xóm Trung Tiến, xã Hưng Đông, TP Vinh, có tiền sử dùng ma túy./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN