Em be tu vong nghi do uong thuoc thay lang

Em bé tử vong nghi do sau khi uống thuốc thầy lang?

VOV.VN -Phát hiện bé có triệu chứng nóng sốt, nôn ói…, gia đình cho bé uống thuốc tán của thầy lang thì bệnh tình càng trầm trọng và tử vong trước khi đến bệnh viện.

Chiều nay (5/12), bác sĩ Trần Sơn Lâm, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang cho biết, có một bệnh nhân là trẻ em đã tử vong trước khi vào bệnh viện. Đó là bé Nguyễn Phạm Gia Phát, 2 tuổi ở Bình Đông, xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây. 

Theo các bác sĩ trực cấp cứu, bệnh nhân này được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Gò Công Tây trong tình trạng bất tỉnh, da xanh, môi tím, tim ngừng đập. 

Trước đó, bé Gia Phát có triệu chứng nóng sốt, nôn ói, đi tiêu, khóc nhiều. Người nhà của bé mời một thầy lang tên Một, không rõ địa chỉ đến xem mạch, bán thuốc tán để cho bé uống.

Bà Nguyễn Thị Nga, người thân của bé cho biết ông thầy lang tới bấm mạch rồi kê liều thuốc tán kêu người bố cho cháu bé uống. Sau đó bé ngủ, 2 tiếng sau thì thở hắt ra. Mẹ cháu bé vội đưa bé đi bệnh viện nhưng không kịp./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close