cong trinh dang do mai, ban cong do sap

Hà Nội: Công trình đang dỡ mái, ban công đổ sập

VOV.VN - Theo ghi nhận của phóng viên, toàn bộ phần ban công bê tông lâu ngày ải mục rộng khoảng 1 m đổ sập hoàn toàn xuống vỉa hè trước cửa nhà.

Vào khoảng 9h30 sáng nay (11/12), công trình số 2D Quang Trung, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội trong khi đang tháo dỡ phần mái nhà bất ngờ ban công của ngôi nhà gẫy gục, đổ sập xuống vỉa hè khiến người dân gần đó hoảng sợ.

cong trinh dang do mai, ban cong do sap hinh 1
Hiện trường công trình số 2 D QuanG Trung
Theo ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường toàn bộ phần ban công bê tông lâu ngày ải mục rộng khoảng 1 m đổ sập hoàn toàn xuống vỉa hè trước cửa nhà. Rất may vào thời điểm trên không có người qua lại. Tuy nhiên, công trình tháo dỡ nhưng chủ đầu tư không có hàng rào an toàn. Ngay khi sự việc xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Chưa có thông tin về thiệt hại.

Phía phường Hàng Trống xác nhận công trình trên chủ nhà có đơn xin cải tạo sửa chữa phần mái và thay xà gồ do ngôi nhà xây dựng lâu năm xuống cấp./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close