cháy 5 ki ot o Ha noi, cu bà tu vong

Hà Nội: Lửa bao trùm 5 ki ốt, 1 cụ bà chết cháy

VOV.VN -Thiệt hại sơ bộ trong vụ cháy ước tính khoảng một tỷ đồng và nguyên nhân có thể do chập điện.

Công an quận Long Biên cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn tại chợ Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội rạng sáng 29/11.

Theo đó, hơn 3h sáng, cửa hàng bán đồ gia dụng bằng nhựa và quần áo của gia đình bà Trần Thị Nga tại khu chợ Thượng Thanh bất ngờ bùng cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ 3 kios của gia đình bà Nga nằm kế tiếp nhau và hai kios bên cạnh.

chay 5 ki ot o ha noi, cu ba tu vong hinh 1 Cửa hàng tạp hoá bị lửa thiêu rụi lúc rạng sáng.
Lực lượng phòng cháy chữa cháy, công an quận Long Biên, phường Thượng Thanh tới khống chế đám cháy và cùng một số người dân kịp cứu 4 người trong gia đình bà Nga ra ngoài. Tuy nhiên, cụ Vũ Thị Dịu (78 tuổi, mẹ đẻ bà Nga) ở sâu phía trong đã tử vong.

Sau khi vụ cháy xảy ra, UBND quận Long Biên đã tới Bệnh viện Đa khoa Đức Giang thăm hỏi các nạn nhân và hỗ trợ bước đầu 18 triệu đồng. Hai gia đình có kios bị cháy cùng gia đình bà Nga được quận hỗ trợ 3 triệu đồng.

Theo thông tin từ quận Long Biên, thiệt hại sơ bộ trong vụ cháy ước tính khoảng một tỷ đồng và nguyên nhân có thể do chập điện./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close