Va cham lien hoan, 1 nguoi nhap vien

Hà Nội: Va chạm liên hoàn, 1 người nhập viện

VOV.VN - Do mất kiểm soát tay lái, người phụ nữ điều khiển chiếc xe ôtô 4 chỗ đã gây ra vụ va chạm liên hoàn trên đường Nguyễn Chí Thanh.

Vào khoảng 11h15’ trưa 21/9, trên đường Nguyễn Chí Thanh đoạn qua số nhà 52 theo hướng di chuyển về đường Trần Duy Hưng đã xảy ra vụ va chạm liên hoàn khiến giao thông bị ùn tắc, 1 người phải nhập viện và nhiều phương tiện trong vụ va chạm bị hư hỏng.

va cham lien hoan, 1 nguoi nhap vien hinh 1Chiếc xe gây ra vụ va chạm chỉ dừng lại khi đâm vào cột đèn và nổ lốp 

Theo những người dân chứng kiện vụ việc cho biết; vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ điều khiển chiếc ôtô 4 chỗ lưu thông trên đường Nguyễn Chí Thanh theo hướng di chuyển về đường Trần Duy Hưng, khi đi qua số nhà 52 thì bất ngờ xảy ra va chạm với một xe máy. Chiếc ô tô này nhanh chóng bị mất kiểm soát nên đã va chạm tiếp với chiếc xe Innova 7 chỗ mang BKS 98LD - 0103.

Ngay sau đó, chiếc xe này tiếp tục húc vào chiếc xe buýt tuyến số 26, rồi lại tiếp tục húc vào 1 xe máy khiến 1 người đàn ông bị chấn thương nặng phải nhập viện. Chiếc xe này chỉ dừng lại khi leo lên vỉa hè, húc vào một cây cột đèn chiếu sáng rồi bị nổ lốp. Vụ va chạm đã khiến nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng.

Vụ va chạm liên hoàn khiến giao thông trên đường Nguyễn Chí Thanh nhanh chóng xảy ra ùn tắc. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và giải quyết vụ việc./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close