Hà Nội: Xe Chevrolet Captiva kéo lê xe máy hơn 1km trên phố

Va chạm với xe máy cùng chiều, xe ô tô không dừng lại mà tiếp tục nhấn ga, kéo theo chiếc xe máy bị nạn hơn 1km trên phố.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 10/3 tại đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội, ngay tại khu vực Bảo tàng phòng không không quân Việt Nam.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, 2 sinh viên đang di chuyển theo hướng từ đường Lê Trọng Tấn ra Trường Chinh trên chiếc xe Honda Wave mang biển kiểm soát 16H6-9474. Bất ngờ, chiếc xe  bị ô tô 7 chỗ hiệu Chevrolet Captiva màu bạc mang biển kiểm soát 29Z-1407 do 1 nam thanh niên điều khiển tông vào từ phía sau khiến 2 nữ sinh viên văng ra khỏi xe.

Sau khi gây tai nạn, tài xế không những không dừng lại mà còn tiếp tục nhấn ga, bất chấp việc xe máy bị nạn đã bị mắc vào gầm. Lúc này, 2 sinh viên cũng được người đi đường trợ giúp để đuổi theo để yêu cầu tài xế dừng lại nhưng không được.

Chỉ đến khi gặp chướng ngại vật là ray đường sắt chắn ngang đoạn ngã tư Trường Chinh, Giải Phóng, chiếc xe máy bị mắc kẹt không thể lê đi được nữa, tài xế mới chịu dừng lại.

Sau khi dừng lại, tài xế bị người dân hai bên đường lôi ra khỏi xe, trói lại, nhiều người không kiềm chế được đã xông vào hành hung nam thanh niên này. Chỉ đến khi công an có mặt, tài xế mới được “giải cứu".

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị mắc kẹt vào phía trước gầm xe hỏng hóc nghiêm trọng, phần tay lái bị mài mòn, biển số cong vênh.

Vụ tai nạn thu hút hiếu kỳ của người đi đường khiến lực lượng cảnh sát giao thông phải vất vả phân luồng. Hiện vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.