Hỏa hoạn thiêu rụi 12 ngôi nhà

Rất may hỏa hoạn xảy ra không có thiệt hại về người.  

Chiều 11/2, một vụ  hỏa hoạn xảy ra tại ấp La Bang Chợ xã Đôn Châu, huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh  làm cháy hoàn toàn 12 ngôi nhà và cháy lan sang hư hỏng nặng 3 ngôi nhà liền kề.

Theo nhiều người dân nơi đây ngọn lửa bùng phát từ ngôi nhà của ông Tăng Lan, do chủ nhà đi vắng. Do hỏa hoạn xảy ra gặp lúc gió chướng thổi mạnh nên ngọn lửa lan sang các ngôi nhà lân cận. Nhận được tin báo, lực lượng cơ động phòng cháy của Công an huyện kịp thời có mặt cùng với nhân dân địa phương nhanh chóng khống chế được đám cháy, không để lây lan, trước khi  lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp của tỉnh tăng cường 5 xe chuyên dụng tham gia chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn sau hơn 40 phút phát hỏa.

Hiện trường vụ cháy.

Lãnh đạo của huyện ủy, UBND huyện, ban ngành đoàn thể huyện Trà Cú và xã Đôn Châu kịp thời có mặt giúp nhân dân khắc phục hậu quả của vụ hỏa hoạn. Đồng thời trao tặng số tiền cứu trợ cho mỗi hộ có nhà bị cháy hoàn toàn mỗi hộ 2 triệu đồng, giúp các hộ bị hỏa hoạn giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên