Khai trương Siêu thị Fivimart Lý Thái Tổ

Đây là Siêu thị Fivimart thứ 12 trên địa bàn Hà Nội được khai trương và đi vào hoạt động.

Sáng 29/8, Công ty Cổ phần Nhất Nam - Hệ thống Siêu thị Fivimart tiếp tục mở rộng thêm mạng lưới bán lẻ của mình với việc khai trương Siêu thị Fivimart tại 27A Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Đây là Siêu thị Fivimart thứ 12 trên địa bàn Hà Nội được khai trương và đi vào hoạt động. Fivimart Lý Thái Tổ có diện tích hơn 1.000m2 với khoảng gần 30.000 mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm chất lượng cao; mở cửa bán hàng từ 8h đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Tại đây, dây chuyền sản xuất bánh mì công nghệ Pháp thứ ba (sau Fivimart Hoàng Quốc Việt và Fivimart Đại La) sẽ được đưa vào hoạt động. Đây là địa điểm tại trung tâm thành phố nên mỗi ngày dự kiến Fivimart Lý Thái Tổ sẽ phục vụ khoảng hơn 1.500 lượt khách vào thăm quan và mua sắm.

Từ đầu tháng 6/2009 hệ thống Fivimart cũng chính thức đưa vào hoạt động dịch vụ Bán hàng trực tuyến trên mạng qua địa chỉ www.fivimart.com.vn. Tại địa chỉ này khách hàng có thể lựa chọn những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu cho gia đình. Với đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí trong 9 quận Hà Nội./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên