Không dễ xóa hình xăm quái dị trên mặt và ngực cô gái

Bệnh viện Thu Cúc cho biết, trường hợp vết xăm của G khá phức tạp, vì vậy xử lý không phải là điều dễ dàng.

Đêm 17/12, bệnh viện Thu Cúc đã đưa Nguyễn Thị G. ra bệnh viện chữa trị. Trước đó bệnh viện Thu Cúc cũng cho biết sẽ chữa trị vết xăm miễn phí cho cô gái này.

Báo Người Lao động Online cho biết, sở dĩ bệnh viện Thu Cúc nhận chữa cho G vì nơi đây có kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ và công nghệ laser hơn 15 năm, có thể thực hiện những ca xoá hình xăm như thế này mà không để lại sẹo. Cũng theo như khẳng định của bệnh viện, hầu hết các truờng hợp xoá xăm ở bệnh viện đều thành công và khách hàng có cuộc sống bình thường như trước khi chưa có vết xăm.

Chỗ xăm hình con rết đã biến thành vết sẹo đỏ hỏn trên mặt của G (Ảnh: nld.com.vn)

Tuy nhiên, cũng theo báo Người Lao động dẫn lời Giám đốc bệnh viện Thu Cúc – bà Nguyễn Thị Dụ thì trường hợp của G. có thể sẽ phức tạp hơn vì đã có sự can thiệp trước đó khiến các vết xăm đã thành sẹo lớn. Ngày hôm nay G sẽ được hội chẩn để đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Được biết, gia đình G gặp hoàn cảnh khó khăn. G phải đi làm từ năm 17 tuổi để có tiền phụ giúp gia đình.

Việc Nguyễn Thị G. (trú tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An) bị chủ quán cà phê ở Vũng Tàu tra tấn, cạo trọc đầu, ép xăm 3 hình con vật trên người, gần đây mà VOV Online thông tin đã khiến rất nhiều độc giả bức xúc. Nhiều độc giả đã gửi conment yêu cầu cần xử lý nghiêm chủ quán cà phê mất hết tình người. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều độc giả cảm thông, chia sẻ, cũng có người trách móc cô gái xứ Nghệ này.

VOV Online sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả diễn biến của vụ việc./.

Các tin liên quan: Công an Vũng Tàu lấy lời khai cô gái bị xăm hình
  • Lời kể của cô gái bị xăm hình quái vật lên mặt
  • Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
    Thêm VOV trên Google
    Chọn VOV làm nguồn ưu tiên trên Google Search. Xem hướng dẫn.
    Viết bình luận

    This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.