Kinh hoàng phát hiện cánh tay, đầu người cắt rời gần nhà Brad Pitt

Hiện cảnh sát mới chỉ tiến hành thẩm vấn một cận vệ của nam tài tử Brad Pitt, nhưng không phải là do anh này có dấu hiệu nghi vấn mà là vì người cận vệ này sống ở gần khu vực xảy ra vụ việc nên cảnh sát muốn nhờ giúp đỡ...

Ngày 18/1, cảnh sát Mỹ cho biết họ đã tìm thấy đầu, hai chân và tay gần ngôi nhà của Brangelina ở Hollywood Hills. Do hiện trường cách nhà Brad Pitt không xa nên cảnh sát đã tìm đến hỏi cận vệ của nam tài tử để nhờ hỗ trợ xem có manh mối khả nghi nào.

Sự việc được phát khi ngày 17/1, hai người phụ nữ dắt chó đi dạo đã hét lên kinh hoàng khi những chú cún cưng của họ phát hiện ra một vật thể gì đó trên đường mà khi lại gần thì họ phát hiện ra đó là một cái đầu người bị cắt rời.

 
Cảnh sát đã cưỡi ngựa xem xét quanh đồi Hollywood để tìm xem còn phần thi thể nào của nạn nhân sót lại.
 
Theo kết luận ban đầu của cảnh sát, những phần thân thể này đã có ở đây vài ngày.
 
Các nhà chức trách cho biết phần đầu được tìm thấy là của một người đàn ông gốc Armenia, trong độ tuổi 40-60, có mái tóc muối tiêu.
 
Nhà điều tra tin rằng nạn nhân đã bị giết ở đâu đó không xa, xác của ông ta bị chặt thành nhiều mảnh, rồi chôn rải rác trên con đường mòn đi qua một hẻm núi dẫn lên đồi Hollywood.
 
Ngày 20/1 hơn 100 cảnh sát đã cưỡi ngựa xem xét quanh đồi Hollywood để tìm xem còn phần thi thể nào của nạn nhân sót lại. Theo họ, các phần thân thể khác của nạn nhân có thể đã bị động vật hoang dã trong công viên ăn mất.

Cảnh sát Los Angeles đã ra thông báo khuyến cáo với những ai có sở thích đi bộ xung quanh khu vực Hollywood Hills cần phải cẩn thận trong thời gian tới, sau khi người ta phát hiện được một cánh tay và đầu người đứt lìa được chôn sơ sài trên con đường dẫn lên biểu tượng của kinh đô điện ảnh Mỹ.

Hiện cảnh sát mới chỉ tiến hành thẩm vấn một cận vệ của nam tài tử Brad Pitt, nhưng không phải là do anh này có dấu hiệu nghi vấn mà là vì người cận vệ này sống ở gần khu vực xảy ra vụ việc nên cảnh sát muốn nhờ giúp đỡ xem có dấu hiệu nào khả nghi trong thời gian qua hay không, theo AFP./.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên