Lao Cai cam xe khach giuong nam kinh doanh den Van Ban

Lào Cai cấm xe khách giường nằm kinh doanh vận tải đến huyện Văn Bàn

VOV.VN - Các hãng xe từng được cho phép vận hành xe giường nằm kinh doanh, nay được đề nghị đổi sang dùng xe có ghế ngồi loại dưới 30 chỗ ngồi.

Tỉnh Lào Cai đã chính thức cấm xe giường nằm kinh doanh vận tải hoạt động trên tuyến quốc lộ 279, đoạn từ thị trấn phố Ràng, huyện Bảo Yên đến huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Tỉnh cũng cấm các xe khách giường nằm chạy tuyến vận tải khách cố định đến bến xe khách huyện Văn Bàn.

Theo đó, 3 đơn vị kinh doanh vận tải là: Chi nhánh công ty Liên doanh Vận chuyển quốc tế Hải Vân (Hà Nội); công ty cổ phần thương mại và du lịch Việt Vịnh (Thái Nguyên) và doanh nghiệp Ngọc khánh (Lào Cai) đã được chấp thuận xe khách giường nằm kinh doanh khai thác vận tải tuyến cố định đến bến xe Văn Bàn, tỉnh Lào Cai được đề nghị thay đổi bằng xe có ghế ngồi loại dưới 30 chỗ ngồi.

Các đơn vị kinh doanh cũng có thể đề xuất phương án kinh doanh vận tải tới bến xe khách khác trên địa bàn tỉnh Lào Cai cho phù hợp. Trước đó, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng đã chỉ đạo về việc không sử dụng xe khách giường nằm hoạt động kinh doanh vận tải trên các tuyến đường cấp 5, cấp 6 miền núi./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close