Miền Bắc chiều tối và đêm có mưa rào

Khu vực Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, nhiệt độ từ 25- 33 độ C.  

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua bắc Trung Bộ hoạt động yếu, riêng phía tây Bắc Bộ chịu ảnh hưởng kết hợp của hội tụ gió trên cao nên ngày 18/9, các tỉnh miền Bắc trời hửng nắng, chiều tối có mưa rào và có nơi có dông.              

Do chịu ảnh hưởng của rìa phía nam hệ thống thời tiết phân tích trên với hoạt động của đới gió Tây Nam có cường độ hoạt động trung bình nên các tỉnh miền Nam ngày nắng, chiều tối có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Dự báo thời tiết từng vùng ngày và đêm nay: Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ dao động trong khoảng từ 22- 31 độ C. Phía Tây Bắc Bộ đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ từ 23-33 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm và sáng nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ trong khoảng từ 24-32 độ C. Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ từ 25-33 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ trung bình từ 21-27 độ C. Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên