Một học sinh lớp 6 tử vong bất thường

Một nữ sinh Trường THCS Phan Bội Châu (quận Tân Phú, TP HCM) ngất xỉu, rồitử vong
không lâu sau khi bị cô giáo dùng thước kẻ đánh bốn cái vào mông.


Theo lời gia đình và học sinh lớp 6/7 của trường này, trong tiết học công nghệ ngày 6/1, khi cô giáo gọi lên trả bài có hai học sinh không thuộc bài nên bị cô giáo phạt, trong đó có nữ sinh này.

Cô giáo đã dùng “một nắm” thước kẻ của học sinh (từ 4-9 chiếc) và yêu cầu nữ sinh này nằm lên bàn để cô phạt dù em van xin cô “hãy đánh vào tay con, đừng đánh vào mông con”.

Sau khi đánh vào mông nữ sinh này, cô giáo yêu cầu em về chỗ nhưng em chỉ “ngẩng mặt lên một, hai cái” rồi nằm xuống. Ngỡ học sinh “ăn vạ”, cô giáo yêu cầu một học sinh nam trong lớp đỡ em dậy thì mới hay em đã ngất xỉu.

Em được đưa xuống phòng y tế trường và không lâu sau đó được chuyển qua Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú và chuyển đến Bệnh viện Tân Phú.

Tuy nhiên, theo gia đình nữ sinh, em đã ngưng thở trước khi được đưa đến cơ sở y tế.

Theo ông Tạ Tân - trưởng Phòng giáo dục - đào tạo quận Tân Phú, cô giáo dạy công nghệ là một giáo viên trẻ, mới giảng dạy được khoảng hai năm.

Trong buổi học hôm đó có hai học sinh bị phạt nhưng cô giáo mới phạt nữ sinh trên thì xảy ra chuyện đau lòng. Hiện tại cô giáo đã bị đình chỉ lên lớp./.

Theo Mỹ Dung/Tuổi trẻ

Viết bình luận

Tin liên quan

Công an vào cuộc điều tra vụ cổng trường đổ khiến 1 học sinh tử vong

VOV.VN -Ngày 19/11, tại huyện Chợ Lách, Bến Tre, một vụ sập cổng trường tại Trường tiểu học Sơn Định đã khiến một em học sinh tử vong và một em khác bị thương.

Rủ nhau tắm sông, 1 học sinh tử vong, 2 nguy kịch

Hiện nay, 2 học sinh nguy kịch đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Trúng mũi tên săn chuột, 1 học sinh tử vong

Trong lúc đùa giỡn, vô tình mũi tên dùng để săn chuột tuột ra khỏi cò, trúng vào cổ của A Thánh làm em bị thương nặng và không qua khỏi. 

Tin cùng chuyên mục