truy dieu liet sy cong an hy sinh

Ngày mai, truy điệu thượng úy hy sinh trong vụ án ma túy tại Mộc Châu

VOV.VN -Lễ truy điệu đồng chí Bùi Công Nguyên sẽ được tổ chức vào 13h30 phút ngày 30/1.

Như tin đã đưa, vào hồi vào lúc 17h15 ngày 28/1, Tổ công tác Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La gồm 5 đồng chí, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện bất thường, nghi vận chuyển trái phép chất ma túy trên quốc lộ 43, hướng từ cửa khẩu Lóng Sập ra thị trấn Mộc Châu.

Tổ công tác đã yêu cầu đối tượng dừng lại để kiểm tra, nhưng đối tượng đã chống đối bỏ chạy. Trong lúc truy đuổi đối tượng, trung úy Bùi Công Nguyên đã bị trúng đạn. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng anh Nguyên đã hy sinh.

truy dieu liet sy cong an hy sinh hinh 1 Các đoàn vào viếng anh Bùi Công Nguyên

Vào lúc 7 giờ hôm nay (29/1), Công an tỉnh Sơn La, phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình tổ chức lễ tang cho trung úy Bùi Công Nguyên tại gia đình, ở tiểu khu nhà nghỉ thị trấn nông trường Mộc Châu.

Ngay sau khi trung úy Bùi Công Nguyên hy sinh, lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La đã quyết định thăng cấp bậc hàm từ trung úy lên thượng úy cho đồng chí.

Tại lễ tang, Đại tá Trần Anh Tuấn, Giám đốc Công An tỉnh Sơn La đã chuyển trao Huy chương Chiến sỹ vẻ vang hạng 3 của Chủ tịch nước truy tặng cho liệt sỹ, thượng úy Bùi Công Nguyên tới gia đình. 

Liệt sỹ Bùi Công Nguyên sinh năm 1984, công tác Công an huyện Mộc Châu 11 năm, được lãnh đạo đơn vị và đồng đội đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm sẵn sàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Lê Minh Loan, Trưởng Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết: “Đồng chí Bùi Công Nguyên là một chiến sỹ công tác ở đội điều tra tội phạm ma túy có nhiều kinh nghiệm, rất dũng cảm trong đấu tranh với tội phạm. Đồng chí luôn được đồng đội tin yêu, mến phục bởi tinh thần đấu tranh với tội phạm đến cùng. Tấm gương hy sinh dũng cảm của đồng chí Bùi Công Nguyên sẽ được chúng tôi phát động tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ học tập”.

Lễ truy điệu đồng chí Bùi Công Nguyên sẽ được tổ chức vào 13h30 phút ngày 30/1 theo nghi thức của lực lượng Công an nhân dân và phong tục tập quán của quê hương và gia đình./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close