Tu thu giet vo tren Facebook

Nghi can giết vợ tự thú trên Facebook?

"Trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến việc tự tay giết chính người vợ - người mà thực sự là mình yêu thương nhất…Vợ ơi, vợ ơi… chồng xin lỗi"

5 ngày sau khi chị Nguyễn Ngọc Ánh Trang tử vong với nhiều vết thương vùng đầu, nghi bị đánh bằng ghế gỗ, chồng nạn nhân vẫn bặt tăm. Cùng thời điểm, trên Facebook có bài viết miêu tả tâm trạng dằn vặt, hối hối hận vì giết vợ, được cho là do người chồng viết ra.

tu thu giet vo tren facebook hinh 1
Người nhà chờ khám nghiệm tử thi chị Nguyễn Ngọc Ánh Trang tại Bệnh viện E (Ảnh: An ninh thủ đô)
Chiều 24/12, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho hay, Cao Xuân Quát (24 tuổi, ở phường Xuân Đỉnh) bị xác định là nghi can gây ra cái chết thương tâm của vợ anh ta là chị Ánh (24 tuổi). Quát đang bị cảnh sát truy tìm.

Ngày 19/12, chị Ánh Trang được phát hiện tử vong tại nhà do chấn thương vùng đầu. Cơ quan chức năng thu chiếc ghế dính máu của nạn nhân, nghi là hung khí.

Chiều cùng ngày trước khi chị Ánh Trang tử vong, hàng xóm nghe thấy tiếng cãi nhau giữa Quát và vợ. Sau khi vợ chết, Quát biến mất cùng 50 triệu đồng tiền dành dụm của bố mẹ đẻ.

4 ngày sau cái chết của chị Ánh Trang, ngày 23/12, trên trang Facebook cá nhân được nhiều người cho là của Quát xuất hiện những dòng chữ mang nội dung ân hận, thú nhận đã gây ra cái chết của vợ. "Trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến việc tự tay giết chính người vợ - người mà thực sự là mình yêu thương nhất…Vợ ơi, vợ ơi… chồng xin lỗi", chủ Facebook viết. Tiếp đó, cái tên "Quát" được nhắc tới khi người này nhắc đến câu nói cuối cùng của vợ với mình: "Chồng ơi, vợ yêu chồng nhất trên đời mà Quát ơi".

Nhắc lại khoảnh khắc ám ảnh khi vợ bê bết máu, người này sau đó viết: "Tôi đang trốn chạy, không phải vì sợ bị công an bắt, không phải sợ ngồi tù vì ngồi tù nhiều năm, hay chung thân cũng chả đền được tội tôi gây ra, nếu có sống cũng chỉ là một gánh nặng".

Hàng chục bình luận sau đó của mọi người đều khuyên anh ta nghĩ đến vợ, con trai còn nhỏ mà không làm điều dại dột. Tuy nhiên, đến 17h30 hôm nay chủ tài khoản không trả lời một ai. Trên phần giới thiệu của Facebook của người này ghi đã kết hôn, tên người phụ nữ trùng với tên nạn nhân bị sát hại./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close