Ngư dân vớt được 2 thi thể trôi dạt vào bờ

Trước đó, tàu BD 93310TS đang neo đậu tránh áp thấp nhiệt đới thì bị sóng lớn đánh chìm làm mất tích 4 thuyền viên.  

Khoảng 15h, chiều 21/2, ngư dân xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận đã vớt được 2 thi thể ngư dân Bình Đình đang trôi dạt vào bờ, cách cảng Ninh Chữ và thôn Mỹ Tân (xã Thanh Hải) chừng hơn 1 hải lý.

Theo xác minh ban đầu, 2 nạn nhân là Nguyễn Thanh Thế (42 tuổi) và Nguyễn Thanh Thơ (24 tuổi), cùng ở thôn Ó Lạc, xã Cát Thành, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Thi thể người xấu số.

Sau khi nhận được tin báo, người nhà của nạn nhân đã vào Ninh Thuận để đưa thi thể người xấu số về quê. Hiện tại chính quyền xã Thanh Hải và nhân dân thôn Mỹ Hiệp đã tổ chức khâm liệm 2 nạn nhân và quyên góp được hơn 10 triệu đồng giúp đỡ người nhà nạn nhân. UBND huyện Ninh Hải cũng đã hỗ trợ cho người nhà nạn nhân 4,5 triệu đồng/nạn nhân.

Trước đó, vào lúc 22h30 ngày 18/2, tàu BD 93310TS đang neo đậu tránh áp thấp nhiệt đới cách cửa biển Ninh Chữ 2 hải lý thì bị sóng lớn đánh chìm làm mất tích 4 thuyền viên gồm: Huỳnh Thanh Bình (22 tuổi); Nguyễn Thanh Thơ (24 tuổi); Nguyễn Thanh Thế (42 tuổi) và Lê Văn Giản (24 tuổi) đều ở xã Cát Thành, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định./.