Những người phụ nữ có làn da bị mụn trứng cá, bị chàm... Vậy thì sao?
VOV.VN - Bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Sophie gửi đến thông điệp: hãy yêu cơ thể bạn kể cả khi chúng không hoàn hảo.
Sophie Harris-Taylor là một nhiếp ảnh gia. Khi còn bé, cô mắc bệnh mụn trứng cá nghiêm trọng. Căn bệnh này đã khiến cô xấu hổ và tự ti suốt thời đi học cho đến khi trở thành một thiếu nữ. 
Với dự án Epidermis, Sophie muốn gửi đến thông điệp: không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có một làn da hoàn hảo. Và dù làn da đó có bị mắc bệnh chàm, trứng cá... nhưng chúng ta đừng tự ti, xấu hổ về nó, đừng giấu khuyết điểm sau lớp trang điểm dày cộp hay các phần mềm chụp ảnh. 
Phụ nữ hãy xinh đẹp và tự tin kể cả với những điểm không hoàn hảo trên cơ thể mình.
Những người phụ nữ Sophie tìm gặp đều có làn da không hoàn hảo.
Trước đây khi còn trẻ, không bao giờ tôi ra ngoài mà không trang điểm. Còn bây giờ, tôi muốn để làn da được thở. Tôi vẫn sẽ vui vẻ ra ngoài dạo phố, hẹn hò mà không trang điểm", một người mẫu chia sẻ.
Sau khi thực hiện bộ truyện, Sophie nhận ra mỗi người đều ám ảnh về ngoại hình hơn rất nhiều so với những gì người ngoài nhìn chính bản thân họ.  
"Tôi nhận được những tin nhắn cảm ơn từ mọi người trên thế giới vì dư án này. Mỗi chúng ta đều không đơn độc và không đáng bị kỳ thị vì những điểm không hoàn hảo trên cơ thể", Sophie chia sẻ.
 Ngắm vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo...