Nổ bình gas trên tàu cá, thuyền trưởng tử nạn tại chỗ

Một số tàu thuyền đang đánh bắt tại khu vực biển T P Hải Phòng đã nghe tiếng nổ từ tàu cá của ngư dân Phạm Đức.

Chiều tối 3/3, chính quyền huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận đã nhận được tin báo về vụ việc nhiều ngư dân trên một tàu cá ở địa phương, bị thương vong do nổ bình gas khi đang hoạt động trên biển.

Theo thông tin ban đầu, khoảng trưa 2/3, một số tàu thuyền ở huyện Tư Nghĩa khi đang đánh bắt tại khu vực biển T P Hải Phòng đã nghe tiếng nổ vang, kèm theo lửa bốc cao từ tàu cá của ngư dân Phạm Đức, ở xã Nghĩa An, cùng huyện, làm thuyền trưởng.

Các tàu cá liền khẩn cấp tiếp cận để cứu nhưng chiếc tàu bị nạn đã bị vụ nổ làm tan vỡ và chìm một phần xuống biển.

Vụ nổ đã làm thuyền trưởng Đức tử nạn tại chỗ và 6 ngư dân khác cùng đi trên tàu này bị thương, thiệt hại về tài sản ước khoảng 3 tỉ đồng.

2/6 trường hợp bị thương khá nặng nên đang được điều trị ở tỉnh Thanh Hóa. Dự kiến sáng mai (4/3), thi thể của ngư dân Đức và một số người bị thương sẽ được một tàu cá ở cùng xã Nghĩa An, đưa về quê nhà./.

Theo Công Xuân/Dân Việt
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage