no ong dan khi o dong nai, mot cong nhan bi mu mat

Nổ ống dẫn khí ở Đồng Nai, 1 công nhân bị mù mắt

VOV.VN - Một vụ nổ ống dẫn khí xảy ra vào chiều (14/4) tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã làm một công nhân bị mù mắt, một người khác bị thương nặng.

Vụ nổ ống dẫn khí ga R22 xảy ra vào lúc 16 giờ ngày 14/4 tại Công ty Myung Sung Vina (100% vốn Hàn Quốc) chuyên sản xuất bạt nhựa phủ xe hơi, làm muối, phơi nông sản, tại ấp Long Phú, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai làm 4 người bị thương.

no ong dan khi o dong nai, mot cong nhan bi mu mat hinh 1 Một vụ nổ ống dẫn khí xảy ra vào chiều (14/4) tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã làm một công nhân bị mù mắt, một người khác bị thương nặng.

Người bị thương nặng nhất là công nhân Bùi Văn Thìn, sinh năm 1976, ngụ tại huyện Long Thành do đứng cách ống dẫn khí có nửa mét. Anh Thìn cho biết, khi đang vận hành máy nén khí thì nghe tiếng nổ lớn như bom và bị hất văng ra xa. Một bảo vệ trong khi đi ngang qua bị gãy cẳng chân phải, 2 công nhân khác ở gần đó cũng bị thương nhưng nhẹ hơn. Công nhân Bùi Văn Thìn được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu ngay trong chiều qua trong tình trạng vỡ hoàn toàn nhãn cầu mắt phải, hai cánh tay và trước ngực có nhiều vết thương do mảnh kim loại và ốc vít găm vào.

Bác sỹ Lê Văn Tuấn, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM cho biết: “Bệnh nhân bị vỡ nhãn cầu hôm qua đã được múc bỏ nhãn cầu. Vụ nổ khiến dị vật găm vào ngực và cánh tay. Trên cánh tay lấy ra được 1 con ốc và 1 mảnh kim loại. Sáng nay, bệnh nhân đã tỉnh táo, các vết thương ở mắt và cánh tay đã khô.”

Công nhân Bùi Văn Thìn cho biết các thiết bị đã quá cũ và công nhân chưa được tập huấn về an toàn lao động./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close