Noi thanh cong duong vat cho benh nhan tu cat lia

Nối thành công dương vật cho bệnh nhân tự cắt lìa

Hiện bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, dương vật sau khi được nối liền cơ thể đang phục hồi, các mạch máu lưu thông trở lại.

Chiều 28/10, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM cho biết, bệnh viện  vừa cứu được “cậu nhỏ” của một bệnh nhân tự cắt lìa.

Bệnh nhân N.V.V (29 tuổi, trú tại tỉnh Tây Ninh), được đưa đến Bệnh viện Bình Dân cấp cứu vào khoảng 3h sáng 27/10 trong tình trạng “của quý” bị đứt lìa tận gốc.

Theo lời kể của người nhà bệnh nhân, đêm 27/10, nghe tiếng anh V. rên là không ngủ được, người nhà chạy qua xem thì thấy dưới sàn đầy máu và “cậu nhỏ” của bệnh nhân đã lìa khỏi chủ.

Bệnh nhân và “cậu nhỏ” ngay lập tức được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau bốn giờ phẫu thuật, bác sĩ đã khâu nối thành công bộ phận bị cắt rời của bệnh nhân.

Theo bác sĩ Dũng, hiện bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, “cậu nhỏ” sau khi được nối liền với chủ đang phục hồi, các mạch máu lưu thông trở lại.

Được biết, bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần. Bác sĩ Dũng cho biết, Bệnh viện Bình Dân thỉnh thoảng vẫn tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân tâm thần thể hoang tưởng tự cắt đứt “của quý” của mình./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close