Phát hiện thi thể nằm chết co bên vệ đường

Sáng sớm ngày 5/7, một số người dân đi tập thể dục tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông nằm bên lề đường Bùi Dương Lịch, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông nằm co bên vệ cỏ dọc đường Bùi Dương Lịch. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Đình Phùng (55 tuổi), thường trú tại khối 10, phường Quán Bàu, TP Vinh.

Theo lời kể của nhiều người có mặt tại hiện trường, trước đó vào đêm khuya 4/7, một số người dân địa phương đi ngang qua khu vực này thì có phát hiện ông Phùng ngồi bên lề đường. Nghĩ ông ngồi hóng mát nên không ai để ý, ai ngờ sáng nay thì phát hiện sự việc trên.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Phùng

Điều đáng nói, hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Phùng nằm ngay chính trước cổng nhà của gia đình ông.

Theo phán đoán của nhiều người, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Phùng rất có thể là do ông bị đột quỵ, và chết từ lúc đêm khuya nhưng vợ con ông không biết vì nghĩ ông đang ngủ trong nhà.

Sáng cùng ngày, cơ quan công an và pháp y TP Vinh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi. Hiện nguyên nhân cụ thể dẫn đến cái chết của ông Phùng đang được điều tra làm rõ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên