thi the nguoi dan ong tren song nha be

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Nhà Bè

VOV.VN -Thi thể người đàn ông được phát hiện nổi trên sông, đang trong giai đoạn phân huỷ và không tìm thấy bất cứ giấy tờ tuỳ thân nào...

Đến chiều 26/11, sau khi tiến hành các thủ tục khám nghiệm ban đầu, thi thể người đàn ông nổi trên sông Nhà Bè, TP HCM mới được về nhà xác nhằm phục vụ cho công tác pháp y.

Trước đó, vào khoảng 13h cùng ngày, 1 ghe đi tìm xác nữ thì phát hiện thi thể người đàn ông đang trôi trên sông Nhà Bè đoạn gần cầu bơm số 4 kho A (Tổng kho xăng dầu Nhà Bè) thuộc khu phố 4 (TT. Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP HCM) nên báo cho cơ quan chức năng.

thi the nguoi dan ong tren song nha be hinh 1 
Ngoài 300.000 đồng trong túi quần, nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tuỳ thân nào
Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Nhà Bè đã có mặt, thi thể được kéo vào bờ.

Bước đầu, xác chết là nam giới, khoảng 40 tuổi, trên người mặc áo thun xám bên ngoài, bên trong mặc áo thun 3 lỗ màu trắng, quần sọc đen và đang trong giai đoạn phân hủy.

Kiểm tra trên người nạn nhân, cơ quan chức năng tìm thấy trong túi quần có 300.000 đồng, ngoài ra không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Thi thể người đàn ông ngay sau đó được chuyển về nhà xác Bình Hưng Hòa phục vụ công tác điều tra nguyên nhân tử vong và tìm nhân thân./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close