xac chet noi tren song da boc mui hoi thoi

Phát hiện xác chết tay cột vào bao gạch dưới chân cầu Bình Lợi

Thấy thi thể người đàn ông trôi lềnh bềnh trên sông, người dân kéo nạn nhân vào bờ thì phát hiện tay của người này bị cột chặt vào bao gạch.

Vào khoảng 12h trưa 19/8, người dân sống tại khu vực cầu Bình Lợi cũ, thuộc phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ đoạn sông Sài Gòn chảy qua khu vực trên.

xac chet noi tren song da boc mui hoi thoi hinh 1 Hiện trường vụ việc

Mọi người ra tìm hiểu hiểu thì phát hiện thi thể người đàn ông trôi lềnh bềnh trên sông. Ông Nguyễn Văn Chúc, người vớt hàng trăm xác chết tại tại khúc sông này, kéo thi thể nạn nhân vào bờ. Sự việc được trình báo cho công an địa phương.

Khám nghiệm bước đầu cho thấy, nạn nhân là nam giới, khoảng 40 tuổi, mặc quần lửng, áo thun màu xanh, không có giấy tờ tùy thân và thi thể đang trong quá trình phân hủy bốc mùi hôi thối.  Đáng nói, tay phải nạn nhân bị buộc chặt với bao gạch bằng sợi dây.

Trước cái chết bất thường của nạn nhân, Công an phường 13, quận Bình Thạnh bảo vệ hiện trường, ghi nhận sự việc. Đến 15h cùng ngày, cơ quan điều tra vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close