Qua suoi bang thùng phi 3 hoc sinh chet duoi

Qua suối bằng thùng phuy, 3 học sinh chết đuối

Được nghỉ học, 3 học sinh trường Tiểu học Kim Đồng rủ nhau ra suối chơi. Thấy chiếc thùng phuy cắt đôi, cả 3 leo lên, chèo ra giữa dòng.

Chiều 7/11, thông tin từ Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ tử vong. Nạn nhân được xác định là các em Nguyễn Ngọc Tiến, Trần Đức Hưng và Bùi Chí Phúc (đều 11 tuổi), học cùng lớp 5A3 trường Tiểu học Kim Đồng, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng.

qua suoi bang thung phi 3 hoc sinh chet duoi hinh 1

Nhiều vụ đuối nước thương tâm ở trẻ nhỏ đã xảy ra (ảnh: internet)

Thông tin từ cô Phạm Thị Loan, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết, ngày 7/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo của huyện về trường lấy phiếu tín nhiệm nên nhà trường đã thông báo cho học sinh nghỉ học. Khoảng 13h30 cùng ngày, em Phúc tới nhà rủ Tiến và Hưng ra suối gần nhà chơi.

Trong lúc đi dọc con suối, nhóm học sinh thấy chiếc thuyền tự chế làm từ thùng phuy, người dân dùng làm phương tiện qua suối làm rẫy, liền leo lên chèo qua bờ bên kia. Theo nhận định của cơ quan chức năng, nhiều khả năng khi ra đến giữa dòng, chiếc thuyền tự chế đã bị mất cân bằng nên lật úp.

Đến chiều tối, không thấy con về nhà nên các gia đình tổ chức đi tìm nhưng không thấy. Sự việc ngay lập tức được báo cáo lên chính quyền địa phương, thông tin về việc 3 học sinh bị mất tích được thông báo rộng rãi. Mọi người túa đi tìm kiếm thì phát hiện chiếc thuyền tự chế bị lật úp dưới dòng suối.

Thi thể của 3 học sinh xấu số đã được tìm thấy gần vị trí của chiếc thuyền bị lật. Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, giải phẫu tử thi. Nguyên nhân tử vong của các nạn nhân được xác định là do đuối nước. Hiện thi thể của 3 học sinh vắn số đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close