Quảng Trị: 5 người bị thương do nổ kíp đạn

Trong quá trình vận chuyển sắt thép, phế liệu chiến tranh lên ôtô đi tiêu thụ, một kíp đạn phát nổ khiến 5 người bị thương.

Khoảng 10h ngày 4/10, tại điểm thu mua phế liệu của chị Bùi Thị Bình (43 tuổi, trú xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) xảy ra vụ nổ khiến chị Bình và 4 người khác bị thương.

Cả 5 nạn nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương ở đầu, vai, chân, ngực, bụng… Trong đó, hai nạn nhân nặng nhất đã được gia đình chuyển vào Bệnh viện trung ương Huế điều trị.

Chị Bình bị thương, đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị. Ảnh: Quang Hà.

Chị Bình cho biết, trong quá trình vận chuyển sắt vụn, phế liệu chiến tranh đựng trong những bao nhỏ lên ôtô thì vụ nổ xảy ra.

Ban đầu, vật liệu nổ được xác định là kíp nổ một loại đầu đạn 90 ly do Mỹ sản xuất nằm lẫn trong phế liệu chiến tranh, ông Nguyễn Văn Ngưỡng, Chủ tịch UBND xã Triệu Vân, cho hay./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nổ đầu đạn, 2 người tử vong tại chỗ

Không ai biết được quả đạn nổ tên là gì, được anh Ta và Dũng rà ở khu vực nào, nhưng có thể do các anh cưa đầu đạn để lấy phế liệu nên gây kích nổ.

Nổ đầu đạn: Người chết tại chỗ, người nguy kịch

Trong lúc đập vật có đầu tròn để lấy kim loại, bất ngờ vật này phát nổ làm 1 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Nạn nhân trong vụ nổ đầu đạn pháo đã tử vong

VOV.VN - Vụ nổ khiến ông Đức bị mất một cánh tay, cơ thể bị thương nặng nên không qua khỏi.

Nổ đầu đạn kinh hoàng tại Phú Yên, 2 người chết tại chỗ

Tại hiện trường, 2 thi thể không còn nguyên vẹn, chuồng bò bên cạnh bị tốc mái, khu đất tại nơi xảy ra tiếng nổ khoét một hố sâu khoảng 0,6 m.

Nổ đầu đạn, một người tử vong

VOV.VN - Một học viên của trường giáo dưỡng nhặt được đầu đạn, sau đó phát nổ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tin cùng chuyên mục