Tai nạn tại Quảng Ninh làm 6 người chết: Cứu chữa các nạn nhân

VOV.VN - 12 người bị thương. Có trường hợp dập nát cẳng tay trái và đã được bác sỹ mổ cắt một chi. Một bệnh nhân khác cũng bị thương hàm mặt phải mổ cấp cứu.

Liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh khiến 6 người thiệt mạng và nhiều người bị thương, đến tối 17/12, ngoài hai bệnh nhân đã được chuyển về bệnh viện tại Hà Nội để chữa trị, các nạn nhân bị thương khác được đưa đến các Bệnh viện Đa khoa Đầm Hà và Bệnh viện Đa Khoa Tiên Yên để cấp cứu.

Sau khi tiếp nhận sự việc về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, với số lượng nạn nhân thương vong lên đến hơn chục người, bệnh viện tỉnh Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã cử hai bác sĩ xuống Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Yên để phối hợp với các bác sĩ tại bệnh viện này cứu chữa kịp thời cho các nạn nhân.

Hiện trường vụ tai nạn 

Được biết, tại bệnh viện Tiên Yên có trường hợp bị thương nặng, dập nát cẳng tay trái đã được bác sỹ tăng cường của bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh mổ cắt một chi. Một bệnh nhân khác cũng bị thương hàm mặt phải mổ cấp cứu.

Như thông tin đã đưa, trước đó vào khoảng 12h10 phút (16/12) tại Km 219+600 trên Quốc lộ 18 thuộc địa bàn Hà Tràng Đông, xã Đông Hải, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh xảy ra tai nạn thảm khốc giữa xe ô tô chở khách Ka Long BKS: 14N – 9315 với xe container BKS 15C – 089.07 rơ mooc 15R – 036.19.

Hậu quả đã 6 nạn nhân tử vong trong và 12 người bị thương.

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã chỉ đạo Công an tỉnh Quảng Ninh khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm; khởi tố vụ án, bị can đối với cá nhân, tổ chức vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông gây ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo huyện Tiên Yên, Đầm Hà, Ủy ban ATGT quốc gia đã có mặt kịp thời chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, đồng thời hỗ trợ gia đình các nạn nhân./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Quảng Ninh: Container đâm xe khách, ít nhất 4 người chết

Bước đầu, nguyên nhân vụ tai nạn giao thông được xác định do xe container vào cua nhanh, mất lái đâm vào sườn trái xe khách

Khẩn trương cấp cứu nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng ở Quảng Ninh

VOV.VN -Hiện Bệnh viện tỉnh đã cử các bác sĩ xuống tuyến dưới để hỗ trợ mổ những ca bị nặng.

Quảng Ninh khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng

VOV.VN - Các ban ngành và huyện Tiên Yên tiếp tục công tác cứu chữa và hỗ trợ cho các nạn nhân.

Bộ Y tế chỉ đạo điều trị nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Quảng Ninh

VOV.VN -Bộ Y tế yêu cầu tăng cường về cơ sở vật chất, thuốc, trang thiết bị y
tế, nhân lực và các điều kiện liên quan để cấp cứu, điều trị người bị
nạn.

Thu hồi giấy phép công ty có xe đầu kéo gây tai nạn tại Quảng Ninh

Xe ô tô đầu kéo gây tai nạn tại Quảng Ninh làm 6 người chết cũng vi phạm các quy định về truyền dẫn dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình.

Phó Thủ tướng: Điều tra khởi tố vụ tai nạn nghiêm trọng tại Quảng Ninh

VOV.VN - Công an tỉnh Quảng Ninh khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân, khởi tố vụ án, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm.

Quảng Ninh: Container đâm xe khách giường nằm, 2 người chết

Cú va chạm giữa xe khách giường nằm và xe container khiến một số hành khách bắn văng ra đường

Tin cùng chuyên mục