Tặng bằng khen cho tài xế không tham của rơi

Tặng bằng khen cho tài xế không tham của rơi

Đó là anh Phạm Vĩnh Tuyên- lái xe taxi Mai Linh đã trung thực, không ham lợi, trả lại túi tiền trên 180 triệu đồng cho hành khách

Chiều 4/11, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị và Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà đến trao bằng khen cho anh Phạm Vĩnh Tuyên- người đã trả lại túi tiền 180 triệu đồng cho hành khách để quên trên xe taxi.

Ông Lê Kiên Cường, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị đã biểu dương và trao bằng khen của Ban Chấp hành Liên Đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị kèm theo tiền thưởng 300.000 đồng cho cá nhân anh tài xế Phạm Vĩnh Tuyên, lái xe taxi Mai Linh.

Trước đó, Tập đoàn Mai Linh và Công ty cũng đã thưởng cho anh Tuyên 1,5 triệu đồng. Liên đoàn Lao Động thành phố Đông Hà (Quảng trị) sẽ nêu tấm gương sáng, không tham của rơi của anh Phạm Vĩnh Tuyên phát động trong đoàn viên công đoàn và người lao động của thành phố để học tập, nhân rộng. Hoàn cảnh gia đình của anh Tuyên rất khó khăn. Bố anh làm nghề phụ xe, mẹ bán hàng rong, vợ chưa có việc làm và đang nuôi con nhỏ./.

Sao Mai

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN