Taxi cắm đầu vào đuôi xe tải, 5 người bị thương

Tại hiện trường, phần đầu taxi chui vào hông phía sau xe tải, gần như nát bét

Vào lúc 15h30’ ngày 12/7, tại Km 13, trên quốc lộ 46 thuộc địa bàn xóm 3, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An xẩy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa taxi của hãng Mai Linh, mang BKS 37S 8533 và xe tải mang BKS 37C 000 99. Vụ tai nạn làm 5 hành khách trên chiếc taxi bị thương hiện đang phải cấp cứu.

Chiếc taxi vỡ nát phần đầu khi lao vào đuôi xe tải

Theo những người chứng kiến tại hiện trường kể lại, chiếc xe tải mang BKS 37C 000 99 chạy từ trong cây xăng quân đội ra vòng theo hướng (thị xã Cửa Lò - ngã Ba Quán Bánh ) thì bất ngờ chiếc taxi mang BKS 37S 8533 chạy trên quốc lộ 46 hướng (ngã ba Quán Bánh - thị xã Cửa Lò) lao tới. Do không làm chủ được tốc độ nên hai xe đã đụng vào nhau ngay giữa đường.

Cú đâm mạnh đã làm đầu chiếc ta xi dính vào đuôi chiếc xe tải. 5 hành khách (chưa rõ danh tính, trong đó 1 nam và 4 nữ) trên chiếc xe taxi bị thương, trong đó có 2 hành khách là nữ khoảng 19 - 21 tuổi trong tình trạng nguy kịch do mặt bị đập và phía trước của xe.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lái xe taxi và người dân sống gần khu vực đó đã lập tức gọi điện thuê 2 chuyến taxi chở cả 5 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện 115 Nghệ An. Tài xế taxi cũng bị thương nhẹ.

Vụ tai nạn đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tới xem, gây ách tắc trên quốc lộ 46, đường xuống bãi biển Cửa Lò.

CSGT công an thành phố Vinh đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và xác định danh tính của 2 tài xế xe taxi và xe tải./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên