Thêm xe SH tại Hà Nội bốc hỏa

Vụ việc xảy ra khoảng 17h30’ ngày 9/1 tại đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, ngay trước cổng Đài Truyền hình Việt Nam.

Chủ nhân chiếc xe SH mang biển kiểm soát 29V4- 0433 bị cháy, chị Nguyễn Thị Lý (Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đang điều khiển xe từ công ty về nhà, đến trước cổng Đài Truyền hình Việt Nam thì bỗng dưng xe bốc cháy.

Theo những người chứng kiến vụ việc thì họ phát hiện khói bốc ra từ cốp xe, sau đó thì bốc cháy. Những người dân khu vực xung quanh đã nhanh chóng dùng nước và bình cứu hỏa dập tắt ngọn lửa.

Được biết chiếc xe này chị Lý đã sự dụng hơn 5 năm nay. Trước khi bốc cháy chị mua xăng ở cây xăng số 463 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.

Lực lượng chức năng có mặt, ghi nhận vụ việc (Ảnh: Dân trí)

Như vậy, chiếc xe máy SH của chị Lý bỗng dưng bốc cháy nối tiếp các vụ cháy phương tiện giao thông trong thời gian gần đây.

Xăng được nhận định là một trong những nguyên nhân gây cháy liên tiếp ô tô xe máy. Tuy nhiên các cơ quan chức năng đến thời điểm này vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo TP HCM đã ký quyết định xử phạt, tước giấy phép kinh doanh của 3 doanh nghiệp kinh doanh xăng “bẩn”. Các doanh nghiệp bị phạt gồm: Doanh nghiệp Tư nhân Trần Quang Tuyến (B1/7 Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) 14 triệu đồng, đồng thời tước giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu (gọi chung giấy phép) từ ngày 1/2 đến ngày 5/7.

Doanh nghiệp Tư nhân Thương mại Phú Hoàng (3A Bàu Cát, phường 14, quận Tân Bình) bị phạt 30 triệu đồng, tước giấy phép từ ngày 1/2 đến ngày 23/5. Và Doanh nghiệp Tư nhân xăng dầu Minh Đạt (F1/8N ấp 6, Hương lộ 80 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) bị phạt 30 triệu đồng, tước giấy phép từ ngày 1/2 đến ngày 25/4./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.