Tìm thấy chiếc xe tải vụ tai nạn khiến 3 thanh niên chết thảm

Tìm thấy chiếc xe tải vụ tai nạn khiến 3 thanh niên chết thảm

Trong chiều ngày 4/12, Đội CSGT CA TP. Hà Tĩnh đã nhanh chóng tìm thấy chiếc xe tải, trực tiếp liên quan đến vụ tai nạn khiến 3 thanh niên chết thảm tại tuyến đường tránh vào tối 3/12.
Ông Trần Xuân Sinh, Đội trưởng Đội CSGT – CA TP. Hà Tĩnh cho biết, sau nhiều giờ truy tìm tung tích chiếc xe cũng như người điều khiển ô tô liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, 15h chiều 4/12, đã xác định được chiếc xe và lái xe.

tim thay chiec xe tai vu tai nan khien 3 thanh nien chet tham hinh 1

tim thay chiec xe tai vu tai nan khien 3 thanh nien chet tham hinh 2

Chiếc xe tải của Tập đoàn Hoành Sơn, trực tiếp liên quan tới vụ tai nạn và tài xế tại cơ quan điều tra.

Theo đó, chiếc ô tô liên quan đến vụ tai nạn là ô tô tải mang BKS 38C - 017.21 thuộc Cty Cổ phần tập đoàn Hoành Sơn. Người điều khiển chiếc xe lúc xảy ra tai nạn được xác định là Phan Anh Trung (SN 1989, trú xã Sơn Tân, huyện Hương Sơn).

“Hiện trường vụ tai nạn trong đêm chỉ có duy nhất mảnh vỡ của đèn hậu ô tô đã bỏ chạy, thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa gió, quãng đường vắng, khuất. Thông tin ban đầu rất ít.

Chúng tôi đã tập trung lực lượng, phương tiện, thời gian để đi xác minh trên địa bàn toàn tỉnh, đặc biệt là hai trạm soát vé. Đến 15h thì xác định được chiếc xe liên quan vụ tai nạn thuộc Tập đoàn Hoành Sơn”, ông Sinh nói.

tim thay chiec xe tai vu tai nan khien 3 thanh nien chet tham hinh 3

CSGT CA TP Hà Tĩnh đã nhanh chóng tìm ra chiếc xe tải bỏ chạy sau vụ tai nạn.

Thông tin có được, sau khi xảy ra tai nạn, tài xế Trung đã đánh xe bỏ chạy về cất trong Tập đoàn Hoành Sơn rồi bỏ đi chơi ở Vinh. Khi lực lượng CA có mặt, dấu vết trên chiếc xe vẫn còn nguyên, đèn hậu trái bị vỡ.

“Nhiều dấu hiệu cho thấy chiếc xe tải này dừng đỗ bên đường, 3 thanh niên đi trên xe máy đã phóng nhanh, thiếu quan sát và đâm vào đuôi xe tải”, ông Sinh nói thêm.

Hiện lái xe Phan Anh Trung đã đến trình diện tại CA TP. Hà Tĩnh và vụ việc đang tiếp tục được điều tra./.


Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close