Tìm thấy thêm 3 thi thể nạn nhân bị lũ cuốn ở Đắk Lắk

Tìm thấy thêm 3 thi thể nạn nhân bị lũ cuốn ở Đắk Lắk

VOV.VN - 3 nạn nhân mới tìm thấy thi thể gồm Đào Văn Dinh, Đào Thị Thúy và Đào Thị Nhình.

Đến cuối giờ chiều nay (20/9), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm thi thể của 3 nạn nhân trong vụ mưa lũ cuốn trôi 12 người ở huyện biên giới Ea Súp, Đắk Lắk.

tim thay them 3 thi the nan nhan bi lu cuon o dak lak hinh 1
Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm xác các nạn nhân đã được tìm thấy

3 nạn nhân mới tìm thấy thi thể gồm Đào Văn Dinh, Đào Thị Thúy và Đào Thị Nhình. Địa điểm tìm thấy cách khu vực bị nạn khoảng hơn 600 mét về phía hạ lưu sông Ea H’leo.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, trong tổng số 12 người bị lũ cuốn trôi vào trưa 17/9 xảy ra trên địa bàn xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp thì có 4 người đã được cứu sống, 5 người chết và 3 người mất tích. Trong số 5 người chết, có 2 người trong 1 gia đình, gồm ông Đào Văn Lý và con là Đào Thị Thúy.

Thượng tá Phạm Văn Sơn, Trưởng công an huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết: Hiện tại, lực lượng cứu hộ với sự tham gia của đông đảo người dân các xã Chư Kbang, Ia Jlơi, huyện Ea Súp vẫn đang tích cực tìm kiếm những nạn nhân cuối cùng là Đào Thị Pềnh, Lý Thị Di và Dương Thị Hoa./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN