tim thay thi the nan nhan mat tich trong vu chim tau can gio

Tìm thấy thi thể thuyền viên mất tích trong vụ lật thuyền ở Cần Giờ

Các lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã tìm thấy thi thể thuyền viên Trương Đức Hậu bị mất tích trong vụ lật thuyền đánh bắt cá tại Cần Giờ.

Liên quan đến vụ lật thuyền đánh cá ở vùng biển Cần Giờ (Thành phố Hồ Chí Minh), trưa 24/12, Trung tá Lê Doãn Tấn, Hải đội trưởng Hải đội Biên phòng 2, Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh cho biết các lực lượng tìm kiếm cứu hộ của Biên phòng và huyện Cần Giờ đã tìm thấy thi thể thuyền viên Trương Đức Hậu bị mất tích trong vụ lật thuyền đánh bắt cá xảy ra chiều 22/12.

Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân thuộc vùng biển Cửa Đại, tỉnh Bến Tre.

Trước đó, 4 giờ sáng 24/12, Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động 2 tàu của Hải đội Biên phòng 2 cùng 1 tàu kiểm ngư với hơn 40 cán bộ, chiến sĩ ra khu vực vùng biển giáp ranh giữa Tiền Giang và Bến Tre để tìm kiếm ngư dân mất tích.

Khoảng 10 giờ 15 phút, lực lượng cứu hộ đã phát hiện một thi thể vướng trong lưới đáy của ngư dân. Đến 10 giờ 30 phút, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể và người nhà nạn nhân xác định đây là thuyền viên Trương Đức Hậu.

Tàu của lực lượng cứu hộ đang trên đường đưa thi thể nạn nhân về thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ.

Sáng 22/12, thuyền đánh cá do ông Trần Công Hùng (36 tuổi, ngụ xã Long Hòa, Cần Giờ) làm thuyền trưởng xuất phát đi đánh cá tại vùng biển gần khu vực Cồn Thu và Cồn Ngựa. Đến chiều cùng ngày, trong khi các thuyền viên đang tổ chức đánh cá, bất ngờ bị sóng đánh úp, lật thuyền.

Toàn bộ 7 thuyền viên trên thuyền bị văng xuống biển. Ngay sau đó, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Đồn Biên phòng Long Hòa, Hải đội 2 của huyện Cần Giờ và các thuyền của ngư dân triển khai phương tiện tìm kiếm.

Đến 12 giờ ngày 23/12, các lực lượng đã phát hiện và cứu sống được 6 người và đưa về đất liền an toàn. Riêng thuyền viên Trương Đức Hậu, do bị vướng vào lưới đánh cá nên bị cuốn trôi mất tích./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close