TP HCM va cham voi xe dau keo mot nguoi tu vong

TP HCM: Va chạm với xe đầu kéo, 1 người thiệt mạng

VOV.VN - Trong lúc rẽ phải xe đầu kéo đã va chạm với một xe máy rồi cuốn cả người lẫn phương tiện vào gầm kéo lê trên đường...

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe đầu kéo và xe máy làm một người tử vong xảy ra vào khoảng 23h45 tối 12/3 tại giao lộ quốc lộ 1-Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP HCM.

tp hcm va cham voi xe dau keo mot nguoi tu vong hinh 1
Những người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó, xe đầu kéo biển số 43C – 070.53 chạy trên quốc lộ 1 hướng từ An Sương về An Lạc. Khi vừa đến giao lộ với đường Trần Đại Nghĩa, tài xế cho xe rẽ phải vào đường này thì xảy ra va chạm với xe máy biển số 71C1 – 066.83 do anh Phạm Văn Tài (32 tuổi, quê Bạc Liêu) điều khiển rồi cuốn cả xe lẫn người vào gầm kéo lê trên đường khiến anh Tài tử vong tại chỗ.

Sau va chạm tài xế vẫn cho xe đầu kéo chạy về phía trước một đoạn hơn 50 m rồi dừng lại sau khi nghe tiếng tri hô từ người dân. Tài xế đã đến trình diện cơ quan chức năng sau đó.

Ngay khi có mặt, Công an quận Bình Tân đã cho phong tỏa hiện trường quanh khu vực. Đến gần 2h sáng ngày 13/3, vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Được biết, anh Tài trên đường đi lấy tiền lương từ Bình Dương về lại huyện Bình Chánh. Khi còn cách chỗ trọ khoảng 1 km thì xảy ra sự việc đau lòng trên./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close