Tranh gay tai nan, tai xe cho xe dam vao duoi container

Tránh gây tai nạn, tài xế cho xe đâm vào đuôi container

VOV.VN - Tới gần ngã tư bất ngờ xe mất phanh, để tránh gây tai nạn cho các phương tiện phía trước, tài xế chủ động cho xe tải đâm vào đuôi container.

Khoảng 6h30 sáng 4/2, xe tải mang BKS: 60C – 106.72, lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ ngã tư Thủ Đức về cầu Sài Gòn.

tranh gay tai nan, tai xe cho xe dam vao duoi container hinh 1
Tài xế xe tải đã có cách xử lý khá tốt
Khi vừa đến gần ngã tư MK (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM), bất ngờ, xe bị mất phanh, trong khi hàng loạt phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ phía trước. Để tránh gây tai nạn, tài xế đã cố gắng đánh lái và chọn giải pháp cho xe đâm vào đuôi xe container đang chạy cùng chiều phía trước.

Cú đâm mạnh khiến phần đầu xe tải móp méo, kính chắn gió vỡ vụn, két nước bị hư hỏng nặng. Rất may, chiếc xe đã dừng lại và không có ai bị thương.

Sau sự cố, do xe không bị hư hỏng nên tài xế container đã lái xe rời khỏi hiện trường. Lực lượng CSGT đội Rạch Chiếc cũng có mặt sau đó để giải quyết.

Tài xế chủ động đâm vào đuôi xe conatiner là một giải pháp chấp nhận được. Trong trường hợp xe mất phanh, tài xế phải hết sức bình tĩnh để xử lý. Cố gắng trả về số thấp và nhả chân ga để giảm tốc độ, tuyệt đối không được tắt động cơ”, anh Nguyễn Văn Lâm, 1 tài xế có thâm niên chạy xe tải hơn 20 năm chia sẻ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close