van dong vien boxing roi tu tang 3 nguy kich

Vận động viên boxing rơi từ tầng 3 xuống đất

VOV.VN - Những người chứng kiến cho biết chiếc ĐTDĐ trong túi quần của Danh với nhiều tin nhắn chia tay người yêu

Ngày 2/9, vận động viên boxing Nguyễn Thanh Danh đã bị rơi từ tầng 3 của Nhà khách Trung tâm thể thao xuống đất và hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

van dong vien boxing roi tu tang 3 nguy kich hinh 1
Ông Trần Thế Giang – Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh Cà Mau
Trưa 3/9, ông Trần Thế Giang – Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Cà Mau xác nhận trước đó một ngày, vận động viên boxing Nguyễn Thanh Danh (25 tuổi, ngụ xã An Xuyên, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đã rơi từ tầng 3 của Nhà khách Trung tâm thể thao, hiện tình trạng sức khỏe của vận động viên này đang nguy kịch.

Theo đó, vào khoảng 22h30 ngày 2/9, nhiều người sống trong khu Trung tâm TDTT tỉnh Cà Mau bàng hoàng tỉnh giấc khi nghe tiếng động lạ. Lập tức, mọi người chạy đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện vận động viên Nguyễn Thanh Danh nằm bất động trên mặt đất nên đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ông Giang cho hay, trước đó vài tháng, Danh tự đến Trung tâm đăng ký tập luyện môn boxing và xin nghỉ lại tại đây. Đồng thời, khi té ngã xuống đất thì chiếc ĐTDĐ vẫn còn nằm trong túi quần của Danh. Nhiều người còn tìm thấy hàng loạt tin nhắn chia tay người yêu trong điện thoại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close