Vào giờ cao điểm VOV Giao thông lên sóng truyền hình

Bắt đầu từ 10/7/2010, trong các khung giờ từ 6h30 - 8h00, 11h00 - 12h00 và 16h30 - 18h00, VOVTV sẽ phát sóng trực tiếp hình ảnh giao thông của thành phố Hà Nội cùng với những chỉ dẫn, phản ánh hiện trường…

Những người yêu thích kênh phát thanh VOV giao thông của Đài TNVN sẽ được theo dõi trực tiếp hình ảnh giao thông Hà Nội trong giờ cao điểm trên Hệ Phát thanh có hình (VOVTV) Đài TNVN.

Theo kế hoạch, bắt đầu từ 10/7/2010, trong các khung giờ từ 6h30 - 8h00, 11h00 - 12h00 và 16h30 - 18h00, VOVTV sẽ phát sóng trực tiếp hình ảnh giao thông của thành phố Hà Nội cùng với những chỉ dẫn, phản ánh từ Studio của VOV Giao thông và các phóng viên hiện trường. Phiên bản truyền hình của VOV giao thông sẽ giúp khán giả chủ động đánh giá tình trạng giao thông trên đường phố để lựa chọn lộ trình phù hợp nhất trước khi xuất phát.

VOV Giao thông sẽ lên sóng truyền hình

Ông Vũ Minh Tuấn, Giám đốc Kênh VOV Giao thông kiêm Phó giám đốc VOVTV cho biết: Cùng với việc đưa lên truyền hình chương trình Giờ cao điểm, trong tháng 7 tới, nhiều chương trình mới độc đáo, hấp dẫn cũng sẽ xuất hiện trên VOVTV như chương trình Xem phim tương tác cùng nhân vật, Bánh xe đồng vọng.

Xem phim tương tác cùng nhân vật là một chương trình truyền hình thực tế mang đến cho khán giả một góc tiếp cận mới về những tác phẩm xuất sắc điện ảnh Việt Nam. Theo đó, khán giả sẽ xem phim đồng thời với các thành viên đoàn làm phim và theo dõi những câu chuyện của họ trong quá trình làm phim.

Bánh xe đồng vọng là chương trình phát thanh quen thuộc trên VOV Giao thông được chuyển thể thành tác phẩm truyền hình. Mỗi chương trình sẽ giới thiệu với khán giả một con đường, tuyến phố của Hà Nội. Bánh xe đồng vọng ngoài việc giới thiệu đường phố Hà Nội về các khía cạnh văn hóa, lịch sử… còn mang đến những chỉ dẫn cụ thể về kinh nghiệm tham gia giao thông trên những đường phố này./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên