Việt Nam Airlines: Tăng chuyến bay phục vụ dịp lễ 30/4 và 1/5

Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng và ngược lại, mỗi ngày tăng thêm 6 chuyến bay, nâng tổng số ghế ngồi lên 1.600 chỗ

Trong dịp lễ 30/4-1/5, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Việt Nam Airlines) sẽ tăng chuyến bay phục vụ nhu cầu của hành khách đến các tỉnh miền Trung. Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng và ngược lại, mỗi ngày tăng thêm 6 chuyến bay, nâng tổng số ghế ngồi lên 1.600 chỗ, đặc biệt, ngày cao điểm có thể lên 1.900 chỗ. Chặng bay Hà Nội-Đà Nẵng và ngược lại tăng thêm 4 chuyến/ngày, nâng số ghế ngồi lên 1.500 chỗ.

Hiện các chuyến bay đi từ 29/4 đến 3/5 đã được khách hàng đặt vé hết, do vậy Văn phòng Khu vực miền Trung đang lên kế hoạch tăng thêm chuyến bay phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Ông Hồ Quang Tuấn, Trưởng Phòng Thương mại văn phòng Việt Nam Airlines- Khu vực miền Trung cho biết: “Năm nay do số ngày nghỉ kéo dài, vì vậy nhu cầu đi lại của hành khác tăng cao, hiện tại chúng tôi đã tăng 45% số chuyến so với ngày thường và tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên hiện nhu cầu đi lại của khách vẫn còn nhiều do vậy chúng tôi đang theo dõi để có kế hoạch tăng thêm chuyến phục vụ hành khách....”./.

Viết bình luận