Viglacera chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ

Tổng số tiền 220 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ của CBCNV Tổng công ty đã được trao cho đại diện UBND tỉnh Hà Tĩnh và UBND tỉnh Quảng Bình

Trong các ngày từ 13-15/10, đoàn cán bộ Tổng công ty Viglacera, do ông Nguyễn Mạnh Đạt – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty dẫn đầu, đã đến thăm hai tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra là Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Trao tiền ủng hộ đồng bào Quảng Bình

Tại đây, Đoàn đã trao tặng tổng số tiền 220 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ cho đại diện UBND tỉnh Hà Tĩnh và UBND tỉnh Quảng Bình. Đây là số tiền quyên góp của CBCNV Tổng công ty nhằm chia sẻ những thiệt hại của bà con vùng lũ miền Trung, mong bà con sớm ổn định đời sống.

Lãnh đạo hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, ủng hộ quý báu của Tổng công ty, đồng thời cam kết sẽ làm hết sức để cùng người dân bị ảnh hưởng của thiên tai khắc phục khó khăn.

Trận lũ lịch sử đầu tháng 10 vừa qua đã gây những thiệt hại to lớn về người và của đối với các tỉnh miền Trung. Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, đã có 76 người chết trong trận lũ lịch sử này, trong đó Quảng Bình là tỉnh có số người thiệt mạng nhiều nhất – 36 người, Hà Tĩnh có 8 người… Thiệt hại về kinh tế ước tính lên đến hàng nghìn tỉ đồng./.