Vợ sát thủ vụ nổ xe máy hoảng loạn

“Cho đến giờ phút này tôi vẫn không tin được những việc anh Tiềm làm với chị và cháu tôi là sự thật. Tôi vẫn tin đó không phải là kết quả thật".

Cho đến giờ phút này tôi vẫn không thể tin được những việc anh Tiềm làm đối với chị và cháu tôi là sự thật... Anh ấy không phải là con người độc ác như thế. Tôi không thể tin được...”, chị Nguyễn Thị Hồi (vợ thủ phạm Nguyễn Đức Tiềm) trong vụ nổ xe máy ở Bắc Ninh tâm sự với phóng viên cuối ngày 16/1.

Từ khi nhận được tin chồng mình chính là kẻ thủ ác gây nên cái chết của chị dâu và cháu gái, chị Nguyễn Thị Hồi (vợ Nguyễn Đức Tiềm) rất hoảng loạn.

Chân dung kẻ thủ ác Nguyễn Đức Tiềm (Ảnh: NLĐ)

Chị ngất lên ngất xuống, không nói chuyện với ai, cũng không nhìn mặt ai trong nhà. Bởi theo chị, giờ đây chị không còn mặt mũi nào đối diện với người anh ruột đã bao năm gắn bó.

Trong tiếng nấc nghẹn, chị nói: “Cho đến giờ phút này tôi vẫn không tin được những việc anh Tiềm làm với chị và cháu tôi là sự thật. Tôi vẫn tin đó không phải là kết quả thật".

Buổi sáng kinh hoàng (ngày 1/12 – PV) ấy đã cướp đi sinh mạng của chị và cháu gái tôi. Tôi đã không tin sự thật đau đớn đó lại xảy đến gia đình tôi, với anh trai tôi. Đó là sự mất mát quá lớn. Khi công an điều tra về nhà khám nghiệm hiện trường, tôi luôn hỏi các anh đã có kết quả về vụ việc chưa? Đã tìm được nguyên nhân chưa? Tôi mong muốn tìm được câu trả lời cuối cùng.

Nhưng khi biết kết quả, tôi luôn tự hỏi: "Chồng tôi là thủ phạm? Anh ấy đã làm việc đó? Tôi không thể tin được. Tôi không tin, vì con người anh ấy không phải như thế".

Cuộc nói chuyện bị ngắt quãng bởi những tiếng nấc nghẹn ngào của người đàn bà có chồng gây ra tội ác.

Chị Hồi tâm sự: "Trong mắt tôi, Tiềm là người đàn ông của gia đình, yêu thương vợ con, quan tâm, sẻ chia với anh em ruột thịt trong nhà. Anh không mảy may gây ra điều tiếng, cãi vã gì".

Lấy nhau từ năm 2008, sau đó chị sinh con trai đầu lòng, nhưng bất hạnh thay đứa con không may mắn bị bệnh bẩm sinh.

Đến năm 2010, do tìm được việc làm ở nhà máy Canon Bắc Ninh gần nhà anh trai (anh Nguyễn Văn Quế - PV), vợ chồng chị đành gửi con cho bố mẹ chồng (Hải Dương) rồi xin phép dọn về ở nhờ trên mảnh đất của anh Quế. Họ sống trong căn nhà ngang, liền kề với ngôi nhà 2 tầng vợ chồng anh Quế vừa xây.

Hai gia đình ở gần nhau nhưng sinh hoạt độc lập. Chị Hồi mới sinh cháu gái được 3 tháng, hiện đang trong thời gian nghỉ đẻ ở nhà.

Không thể đối mặt với người thân trong gia đình, càng không thể chịu đựng được những lời chửi bới, đay nghiến của người nhà chị Quỳnh, ngày 15/1, chị Hồi bế theo con nhỏ về nhà bố mẹ chồng ở huyện Kinh Môn - Hải Dương.

Theo người nhà, từ ngày nhận được tin chính chồng chị là hung thủ, chị không giữ được bình tĩnh, liên tục xúc động và phải dùng đến thuốc trợ tim./. 

 TIN BÀI LIÊN QUAN: 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên