VOV Giao thông thêm mục “Toà soạn lúc 0h”

Chương trình sẽ cung cấp cho thính giả những thông tin về tình hình chính trị, kinh tế xã hội, quốc tế, thể thao… được tiếp cận dưới nhiều góc độ một cách nhanh nhất.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ nhân dân và thính giả, từ 15/11 tới, kênh VOV giao thông FM91MHZ sẽ mở thêm chương trình mới: Tòa soạn lúc 0h00.

Chương trình có thời lượng 30 phút, được phát trên cả 2 kênh VOV giao thông Hà Nội và TP HCM vào lúc 23 giờ hàng ngày, thời điểm các trang báo chuẩn bị lên khuôn và trong khung giờ cao điểm sáng và chiều.

Đây là chương trình đáp ứng được đầy đủ 3 tiêu chí của Kênh VOV giao thông gồm: Chương trình được thực hiện bằng nguồn kinh phí xã hội hóa; Nội dung chương trình phù hợp với Kênh và cần thiết cho thính giả và Phong cách thể hiện mới, tương tác cao.

“Tòa soạn lúc 0h” sẽ cung cấp cho thính giả những thông tin sắp sửa được lên khuôn. Mỗi chương trình sẽ có kết nối trực tiếp với một Thư ký tòa soạn của một Tờ báo được lựa chọn để nghe họ nhận định về chủ đề những trang báo ngày mai và đặc biệt họ sẽ giới thiệu về những bài báo hay nhất, thời sự nhất trên Tờ báo của họ.

Những vấn đề “Đinh” của Tòa soạn lúc 0h00 sẽ được phát vào khung Giờ cao điểm sáng với tên gọi “Đường Tin sáng” và Giờ cao điểm chiều với tên gọi “Đường Tin chiều”. Hai chuyên mục này sẽ được sẽ cung cấp cho thính giả nhiều góc nhìn về thông tin được nêu, đồng thời còn tạo cơ hội cho thính giả có thể tham gia tương tác với chương trình, chương trình sẽ tiếp nhận những ý kiến nhận định, đánh giá, phản ánh của thính giả về những thông tin được nêu./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên