tieu huy ran do nhom nguoi la mat bo tren quoc lo

Vụ 3 người lạ thả hàng trăm con rắn ra quốc lộ: Tiêu hủy 5kg rắn

Hội đồng tiêu hủy của huyện Thống Nhất, Đồng Nai đã tổ chức thiêu hủy hơn 5kg rắn các loại mà lực lượng chức năng thu gom được.

Liên quan đến vụ hàng trăm con rắn các loại được 3 người đàn ông lạ mặt đi trên ô tô 7 chỗ thả trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua huyện Thống Nhất (Đồng Nai) khiến người đi đường một phen hoảng loạn, ngày 22/12, Hội đồng tiêu hủy của huyện Thống Nhất (gồm Công an, Viện KSND, Trạm thú y và chính quyền xã Xuân Thạnh) đã tổ chức thiêu hủy hơn 5kg rắn các loại mà lực lượng chức năng thu gom được vào chiều 20/12.

tieu huy ran do nhom nguoi la mat bo tren quoc lo hinh 1 Lực lượng chức năng tiêu hủy rắn

Trước đó, vào khoảng 16h40 phút ngày 20/12, những người tham gia giao thông đoạn qua km 1828 trên tuyến QL1A thuộc địa bàn ấp Trần Hưng Đạo, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất đã hoảng loạn khi chứng kiến cảnh hàng trăm con rắn các loại bò lổm ngổm trên đường.

Theo một số người dân địa phương, vào thời điểm trên họ nhìn thấy 3 người đàn ông đầu trọc, mặc áo vàng đi xe du lịch loại 7 chỗ không rõ biển số dừng lại bên vệ đường. Sau đó nhóm người này khiêng 3 bao cước màu xanh xuống, rồi lên xe bỏ chạy.

Một lúc sau người tham gia giao thông chứng kiến cảnh hàng trăm con rắn các loại bò ngang đường và bò vào lô cao su.

Nhận được tin báo, Công an xã Xuân Thạnh và Công an huyện Thống Nhất đã có mặt kịp thời cùng người dân và công nhân cạo mủ cao su đập chết, thu gom được khoảng 5kg rắn các loại.

Theo lãnh đạo Hạt kiểm lâm liên huyện Thống Nhất - Trảng Bom, qua kiểm tra xác minh, số rắn trên là các loại rắn thông thường như rắn bông súng, rắn ri và rắn nước…

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Thống Nhất tiếp tục xác minh làm rõ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close