vu tai nan lam 3 nguoi tu vong

Vụ cần cẩu đè 3 mẹ con: Đồng Tháp yêu cầu khẩn trương tìm nguyên nhân

VOV.VN - Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương tìm ra nguyên nhân và xử lý đúng pháp luật.

Như tin đã đưa, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm do một chiếc cần cẩu của công trình tuyến tránh QL 30 ngã ngang đường đã khiến 3 mẹ con tử vong, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp và các ngành chức năng đã trực tiếp đến chia buồn, động viên gia đình nạn nhân vượt qua đau thương, mất mát và hỗ trợ gia đình 13,5 triệu đồng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương tìm ra nguyên nhân và xử lý đúng pháp luật; đồng thời yêu cầu đơn vị thi công là Công ty Cổ phần xây dựng công trình Trường Lộc kiểm tra lại tất cả công trình hiện đang thi công, đảm bảo an toàn lao động.

Được biết, ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp đã yêu cầu tạm dừng việc thi công tại công trình xảy ra tai nạn để hỗ trợ, lo ma chay cho gia đình nạn nhân.

Công ty Cổ phần xây dựng công trình Trường Lộc trong chiều nay (5/5) cũng đã đến hỗ trợ gia đình nạn nhân 50 triệu đồng để lo chi phí mai táng.

Theo thông tin ban đầu, công nhân công ty đang điều khiển xe cần cẩu để cẩu bồn xi măng tại cầu Hồng Ngự 2 ở khu vực khóm An Lợi, phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự thì bị đứt dây cáp làm cho cần cẩu rơi ngã xuống mặt đường./. 

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close